Wait Until Dark (1967) รอไว้ค่อย ๆ เชือด

Wait Until Dark (1967) รอไว้ค่อย ๆ เชือด

ดูหนังออนไลน์ Wait Until Dark (1967) รอไว้ค่อย ๆ เชือด

หญิงสาวที่เพิ่งจะตาบอดจากอุบัติเหตุได้ไม่นาน เธอได้แต่งงานกับ แซม เฮนดริก ตากล้องมืออาชีพที่ต้องเดินทางไปทำงานอยู่ตลอดเวลา ทำให้ซูซี่จำเป็นต้องใช้ชีวิตอยู่ในชั้นใต้ดินของอพาร์ทเม้นท์ด้วยตัวคนเดียวบ่อยครั้ง นั่นทำให้เธอต้องเริ่มจดจำและใส่ใจในรายละเอียดทุกอย่างรอบๆตัว ในขณะเดียวกันแซมที่กำลังเดินทางกลับมาอพาร์ทเม้นท์ เขาบังเอิญได้รับตุ๊กตาตัวหนึ่งมาจากหญิงสาวแปลกหน้าที่ไม่รู้จักกัน แซมได้รับตุ๊กตาตัวนั้นมาและนำมาเก็บไว้ที่อพาร์ทเม้นท์ แต่ทว่าต่อมาไม่นานก็มีกลุ่มคนแปลกพยายามบีบบังคับซูซี่ให้มอบตุ๊กตาตัวนั้นให้กับพวกเขา เธอตาบอดและไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคนพวกนั้นเป็นใครและอยากได้อะไรจากตุ๊กตาเด็กผู้หญิง แท้จริงแล้วภายในตัวตุ๊กตาเต็มไปด้วยเฮโรอีนบริสุทธิ์มูลค่ามหาศาล ที่ถูก ลิซ่า หญิงสาวแปลกหน้าที่แซมเจอลักลอบขโมยออกมาจากแก๊งค์ค้ายาเสพติดและตอนนี้พวกมันอยากได้คืน มันพยายามค้นหาในอพาร์ทเม้นท์ของซูซี่จนทั่วแต่ทว่าก็ไม่พบและคงจะยากยิ่งกว่าที่จะใช้กำลังบีบบังคับให้ซูซี่บอกที่ซ่อนของ ในสิ่งที่เธอก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าอยู่ที่ไหน พวกมันจึงเริ่มวางแผนและสร้างสถานการณ์ปั่นหัวซูซี่เพื่อให้เธอช่วยค้นหาตุ๊กตาให้ ซูซี่เริ่มรู้สึกได้ถึงความไม่ชอบมาพากลของเหตุการณ์นี้ และถึงแม้เธอจะตาบอดแต่ก็ไม่ใช่คนโง่ แต่ทว่าด้วยตัวคนเดียวเธอจะต่อกรกับผู้ร้ายที่เป็นชายฉกรรจ์ถึง 3 คนได้ยังไง ซูซี่จึงพยายามขอความช่วยเหลือไปยัง กลอเรีย เด็กสาวเพื่อนร่วมอพาร์ทเม้นท์เดียวกัน ทั้งคู่จึงร่วมมือกันพยายามหาทางรอดออกไปจากอพาร์ทเม้นท์นี้และเปิดโปงคนทั้งหมดให้จงได้

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี Freemovie99 ดูหนังใหม่ HD สนุกเพลิดเพลินได้ทุกวัน

คอหนังอย่าพลาดเว็บ Freemovie99 นี้ เปิดบริการอย่างครบรส ทันสมัย ใช้งานง่าย ๆ ไม่มีโฆษณาคั่น เข้ามา ดูหนังออนไลน์ ทุกเรื่องที่ต้องการ และท่านสามารถที่จะรับชมเฉพาะเรื่องที่กำลังตามหาได้เลย เพราะว่าในการรับชมกดค้นหาเรื่องที่ต้องการได้เลย เข้ามาที่นี่มีครบทุกค่าย ดูหนัง ได้ทุกเรื่องอย่างที่ต้องการ รวมมาให้แล้วกว่า 3,000 เรื่องแบ่งหมวดหมู่ให้ด้วย ทำให้การค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างเร็วทันใจ เมื่อไหร่ที่ต้องการความบันเทิง นึกถึงเราได้เลย เพื่อให้ท่านนั้นสามารถได้รับความสนุกสนาน คลายความเครียดจากการทำงาน และจากภาวะที่เป็นในปัจจุบัน การเข้ามาที่นี่ท่านจะมีแต่ความสุขแบบที่ต้องการ อย่างง่ายที่สุด เพราะว่าเราเปิดให้ ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมเลยทั้งสิ้น รับชมทุกเรื่องอย่างสะดวก ด้วยมือถือไม่ว่าระบบไหนก็ตาม ครบทุกแบบมากกว่า 10 ค่าย

หนังดังคนนอนดึก หรือคนที่มีเวลาว่าง ไม่รู้จะใช้เวลาว่างทำอะไร เพื่อให้ท่านไม่ต้องเบื่อ ให้ท่านไม่ต้องจำเจกับกิจกรรมเดิม ๆ สามารถเข้ามาเลือกรับชม หนังออนไลน์ ได้เลยในเรื่องที่ท่านต้องการ เรายังมากับหนังแนะนำที่ท่านสามารถเข้ารับชมตามที่ต้องการได้เลย ไม่ว่าต้องการรับชมในแนวทางไหน ก็มีให้เลือกชมครบทุกแบบ เราจัดหมวดหมู่ที่ท่านสามารถค้นหาแนวทางที่ต้องการได้แบบไม่ต้องยุ่งยาก เสียเวลา เลือกเลย ทั้งดราม่า รักโรแมนติด ไซไฟ สยองขวัญ หนังหลอนวิญญาณ หรือหนังซี่รี่ย์ต่างประเทศอย่างมากมาย ครบทุกเรื่องแน่นอน ไม่ว่าจะหนังเก่า หรือ หนังใหม่ และมีภาคต่อที่ยาวนานเท่าไหร่ เราจัดมาให้ทุกตอน ต้องการรับชมเลย เชื่อว่าใครที่ได้เข้ามาจะต้องได้รับความบันเทิงอย่างสบายใจ

เลือกหนังที่ท่านต้องการได้ตลอด 24 ชั่วโมง เข้ามารับชม หนัง hd ที่ท่านต้องการได้ฟรี ๆ ไม่ว่าเวลาใดก็ตาม เปิดให้บริการตลอดเวลา ทั้งวัน ไม่ว่าจะเสาร์ อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ เลือกความสุข ความสนุกสนานทท่านไม่ต้องลงทุน ไม่ว่าท่านนั้นจะอยากเข้ามารับชมในเรื่องใด หรือท่านไม่รู้ว่าจะดูเรื่องไหน เราก็มีแนวทาง ไตเติ้ล คำบรรยาย มาให้ได้รู้ก่อนว่าท่านนั้นจะได้รับชมในแนวทางไหน รับรองเลยว่าเมื่อท่านเข้ามารับชมจะสามารถที่จะได้รับตความบันเทิงอย่างใจ ประทับใจได้กับเรื่องราวที่ท่านอาจจะยังไม่เคยได้รับชมที่ไหนมาก่อน ที่นี่มีครบทุกรูปแบบ ใครสนใจเรื่องไหนเข้ามาเลย ดูหนังฟรี ไม่มีค่าบริการสักบาทเดียว

บริการอย่างสะดวกด้วยการ ดูหนังใหม่ออนไลน์ ด้วยมือถือ อีกทั้งสามารถต่อไปยังสมาร์ททีวี รับชมในจอให้ได้ด้วย ภาพที่คมชัด ระดับ Full HD 1080 ทำให้ได้รับชมภาพที่สวยงาม ไม่ว่าจะเข้ามาดูที่เรื่องไหน หนังเก่าก็คมชัด สวยงาม หนังใหม่จะยิ่งทันสมัย เสียงคมชัดแบต้นฉบับทำให้อรรถรสในการรับชม หนัง ได้สมจริงที่สุด ใครที่สนใจรับชมหนังต้องการ เรื่องไหน รูปแบบใด สามารถที่จะเข้ามาได้เลย ที่นี่ท่านไม่ต้องลงทะเบียน ตั้งค่า ติดตั้งอะไรทั้งนั้น มือถือ IOS Androids ได้เลย แบบไม่ต้องห่วง เพราะว่ามือรุ้นไหน ยี่ห้อไหนก็รองรับทั้งหมด

คอซี่รี่ย์ รายการดังต่างประเทศ มีครบ เพื่อให้ท่านนั้นสามารถเขามารับชมทุกเรื่องที่ต้องการได้อย่างสมใจ เรื่องไหนที่ต้องการดูกันไปให้ตาแฉะได้เลย เราจัดบริการให้ท่านเข้ามารับบริการหนัง ภาพยนตร์ เรื่องสั้น เรื่องยาวได้ครบทุกแบบ ไม่ว่าค่ายไหรก็ตาม ทั้ง Netflix Viu Disney มีอีก แบบไม่ต้องลงทะเบียน เสียเงินรายปี รายเดือน รับชมกันฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ดูหนังออนไลน์ hd อย่างที่ต้องการครบทุกเครื่องมือ ทั้งมือถือ แท็บเล็ต เครื่องคิมพิวเตอร์ เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแล้วรับชมได้ทุกเรื่อง ไม่มีบล็อค เรื่องไหนกำลังเป็นกระแส เรานี่แหละบริการอย่างครบทุกเรื่อง ดูหนังออนไลน์ 2021 ด้วยความทันสมัย และเสถียรภาพที่สุด ที่นี่ตัวจริงเรื่องหนัง เรื่องไหนก็เข้ามาดูที่เว็บ Freemovie99 ได้ มีครบ