W.E. (2011) หยุดโลกไว้ที่รักเธอ

W.E. (2011) หยุดโลกไว้ที่รักเธอ

เรื่องย่อ: W.E. (2011) หยุดโลกไว้ที่รักเธอ

หนังรัก 2 ช่วงเวลา ผ่านมุมมองของ ผู้หญิง 2 คน มาดอนน่า นำความรักของคน 2 คู่ ต่างชนชั้น ที่ไม่แคร์ว่าความรักจะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งรอบตัวไปมา กแค่ไหน สิ่งที่พวกเขาต้องการ คือขอแค่เพียง มีคำว่า เรา คู่รักคู่แรกคือเคู่ของ ระหว่าง พระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่ 8.(เจมส์ ดีอาห์ซี่ย์).กับสาวอเมริกัน หัวสมัยใหม่ที่เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว วาลลิส ซิมป์สัน.(แอนเดรีย ไรซ์โบโรห์).ความรักของพวกเขา เปลี่ยนโลกในชั่วข้ามคืนด้วยความกล้าหาญและ.เด็ดเดี่ ยวที่จะยืนเคียงข้างคนที่ตัวเองรัก ทำให้ พระเจ้า เอ็ดเวิร์ดที่ 8 ประกาศสละราชสมบัติผ่านสื่อไปทั่วประเทศด้วยเหตุผลที่ว่า ไม่มีเหตุผลที่เขา จะครองบัลลังก์ โดยปราศจากหญิงที่รักอยู่เคียงข้าง และ.เรื่องราวความรักในปัจจุบันระหว่าง วัลลี่.(แอบบี่ย์ คอร์นิช).ผู้หญิงที่ร้าวรานกับชีวิตไฮโซและ.การแต่งง านที่สามีไม่ได้รักเธอแล้ว วันหนึ่ง เมื่อ วัลลี่ ไปดูนิทรรศการของ วาลลิส และ.เอ็ดเวิร์ด ที่ 8 จนทำให้เธอรู้สึกผูกพันกับยามรักษาความปลอดภัย ชาวรัสเซีย.(ออสการ์ ไอแซ็ค).ชายหนุ่มเงียบๆเที่เก็บรักษาจดหมายรักที่ เอ็ดเวิร์ด เขียนหาวาลลิส ไว้ โดยใช้ชื่อย่อในจดหมายเพื่อเป็นตัวแทนระหว่างคนทั้งคู่ว่า W.E. เมื่อได้อ่านจดหมายเหล่านั้น วัลลี่ ก็เริ่มมองเห็นความหมายของความรักที่ว่า จะดีแค่ไหน ที่ถ้ามีใครรักเราได้มากแบบที่เขารักเธอ


ดูหนังพากย์ไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง