Thunderstruck (2012) อกสั่นขวัญหาย

Thunderstruck (2012) อกสั่นขวัญหาย

เรื่องย่อ: Thunderstruck (2012) อกสั่นขวัญหาย

Brian อายุ 16 ปีในโอคลาโฮมา แม้ว่าเขาจะลองให้ทีมบาสเก็ตบอลของโรงเรียนอินทรี แต่เขาก็ไม่เคยทำเลยผลักไสให้เป็นเด็กน้ำให้กับทีม ในขณะที่ฝึกที่บ้านน้องสาวของไบรอันทำวิดีโอของเขาทำร้ายตัวเอง เธอแสดงวิดีโอรอบ ๆ โรงเรียนและในที่สุดมันก็ถูกคอนเนอร์ซึ่งเป็นผู้เล่นดาวเด่นของทีมบาสเก็ตบอล ไบรอันชอบอิซาเบลหญิงสาวคนใหม่ที่โรงเรียน แต่รู้สึกอับอายเมื่อคอนเนอร์แสดงวิดีโอของเขาไปที่โรงเรียนทั้งหมด เพื่อเป็นกำลังใจให้เขาพ่อของไบรอันพาเขาไปที่เกมทันเดอร์กับดีทรอยต์ลูกสูบที่เชสพีกเอนเนอร์จีอารีน่าเมืองโอคลาโฮมาซิตี้

ในช่วงพักครึ่งไบรอันได้รับเลือกให้ยิงลูกครึ่งครึ่งสนามซึ่งเขาพลาดไปและยิง Rumble ซึ่งเป็นตัวนำโชคในกระบวนการ หลังจากนั้นเขาได้พบกับเควินดูแรนต์และแสดงความปรารถนาที่จะเล่นเช่นเดียวกับเขา เมื่อดูแรนต์เซ็นสัญญาฉบับพิเศษบาสเกตบอลโอคลาโฮมาซิตีทันเดอร์ที่ไบรอันต้องยิงลูกครึ่งครึ่งสนามการปะทะกันของพลังงานทำให้ความสามารถของดูแรนต์เปลี่ยนไปเป็นไบรอัน ทันเดอร์แพ้เกมโดยดูแรนต์ยิง 0-13 ในครึ่งหลัง


Soundtrack บรรยายไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง