The Swallows of Kabul (2019)

The Swallows of Kabul (2019)

เรื่องย่อ: The Swallows of Kabul (2019)

ฤดูร้อนปี 1998 คาบูลในซากปรักหักพังถูกครอบครองโดยกลุ่มตอลิบาน ในความรักแม้จะมีความร้ายแรงและความทุกข์ยากทุกวัน Mohsen และ Zunaira ต้องการที่จะเชื่อในอนาคต แต่ความประพฤติปฏิบัติที่ไร้สติโดย Mohsen จะทำให้ชีวิตของพวกเขาแย่ตลอดกาล ตัวหนังดังที่กล่าวผ่านมาแล้วแผ่ออกไปในปี 1998 (ตรงผ่านกับนวนิยายของปี 2001) ไม่นานหลังจากกลุ่มตอลิบานหวุดหวิดได้เผ่านามีอำนาจ นักประวัติศาสตร์ Mohsen (เปล่งเสียงโดย Swann Arlaud) และศิลปิน Zunaira (Zita Hanrot) ครั้นยังเป็นเด็กและอยู่ในความรัก ดูหนังออนไลน์พวกเขายังคงมีความหวังว่าพวกเขาจะสามารถใช้ชีวิตได้ตามที่พวกเขาเลือกในประเทศอันเป็นที่รักของพวกเขาอีกรอบ ในทางตรงกันผ่าน Atiq ผู้คุมขังที่เต็มไปด้วยความสิ้นหวังและ Simon Mkarat (Hiam Abbass) เมียที่ป่วยหนัก สงคราม Stoic สัตวแพทย์ Atiq ได้เห็นความสยองขวัญมากเกินไปในชีวิตของเขาและไม่สามารถแสดงต่อเมียของเขาว่าคุณมีความหมายกับเขามากขนาดไหน หนังใหม่ ในขณะเดียวกันคุณทนทุกข์เพราะคุณไม่สามารถทำหน้าที่ซื้อของทำความสะอาดและปรุงอาหารได้อย่างบริบูรณ์และเพราะคุณไม่เคยเบื่อลูก มันเป็นอาการของ Mussarat หนังใหม่เต็มเรื่อง ที่จบลงด้วยการเบาบางที่สุดจากการรวมตัวของนวนิยาย


Soundtrack บรรยายไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง