The Song of Sparrows (2008) ฝันไม่สิ้นหวัง

The Song of Sparrows (2008) ฝันไม่สิ้นหวัง

เรื่องย่อ: The Song of Sparrows (2008) ฝันไม่สิ้นหวัง

การิมเป็นหัวหน้าครอบครัว ซึ่งมีสมาชิกในบ้านรวมทั้งหมดห้าชีวิต (เมียหนึ่ง ลูกชายหญิงอีกสาม) บ้านของเขาอาศัยอยู่นอกตัวเมืองครอบครัวเล็กๆ ที่แม้คนเป็นพ่อจะขี้โวยวายหรือโมโหร้ายไปบ้าง แต่ก็เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและห่วงใยคนในครอบครัว(เห็นหน้าเกียมๆ ขี้โวยวายอย่างนี้ แต่ก็ยังอุตส่าห์มีฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักๆ ที่ดูแล้วอดยิ้มตามให้ไม่ได้อยู่หลายฉาก) เรื่องราวคงจะดำเนินต่อไปอย่างแสนสุข ถ้าหากการิมจะไม่ถูกไล่ออกจากงาน และซ้ำร้ายยังมีเหตุจำเป็นให้ต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน ความรับผิดชอบในฐานะหัวหน้าครอบครัวต่อทุกชีวิตในบ้านเป็นเรื่องหนักหนา แต่แม้ตัวเองจะมีเรื่องกลุ้มมากแค่ไหน เขากลับไม่เคยปริปากบอกให้คนทางบ้านรู้เลย


ดูหนังพากย์ไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง