The Presidio (1988) ใครแสบใครสั่ง

The Presidio (1988) ใครแสบใครสั่ง

เรื่องย่อ: The Presidio (1988) ใครแสบใครสั่ง

ที่เพรสซิดิโอ , ฐานทัพของกองทัพบกที่ซานฟรานซิสโก เจ้าหน้าที่สารวัตรทหารหญิงกำลังจะหมดกะจากหน้าที่จน กระทั่งเธอเข้าไปในประตูของคลับนายทหารแห่งหนึ่งเพื่ อเข้าไปสืบสวน แต่เธอถูกยิงเสียชีวิตโดยฝีมือของมือปืนผู้ที่บุกเข้ าไปในนั้นซึ่งกำลังหลบหนีออกมาและขับรถหลบหนีไป จนกระทั่งถูกตามล่าโดยทางตำรวจซานฟรานฯ และหน่วยสารวัตรทหารประจำฐานทัพฯ โดยมีเจย์ ออสติน (มาร์ค ฮาร์มอน) , ตำรวจนักสืบแห่งกรมตำรวจซานฟรานซิสโกเป็นผู้ทำการสืบ สวนร่วมกับพันโทอลัน คาร์ดเวลล์ (ฌอน คอนเนอรี่) , ผู้ซึ่งเคยเป็นผู้บังคับบัญชาของเจย์ที่ฐานทัพเพรสซิ ดิโอมาก่อน ซึ่งดูเหมือนว่าออสตินเคยทำการจับกุมนายทหารคนหนึ่งม าก่อนและออสตินก็ไม่ยอมทำตามขั้นตอนที่ถูกต้อง จึงเป็นเหตุที่คาร์ดเวลล์ไม่ยอมรับการกระทำของออสติน เลย และเหยื่อที่ถูกฆ่าก็คืออดีตคู่หูของออสตินอีกด้วย ทำให้ทั้ง คาร์ดเวลล์ และ ออสติน ต้องมาร่วมงานกันอย่างเสียมิได้ทั้งๆที่ไม่ชอบขี้หน้ ากันเท่าไร ที่ร้ายกว่านั้น คือ ออสตินดันไปปิ๊งลูกสาวคนสวย (แม๊ก ไรอัน) ของ คาร์ดเวลล์ เข้าด้วยสิ


Soundtrack บรรยายไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง