The Furies (2019) จับเธอมาล่า

The Furies (2019) จับเธอมาล่า

เรื่องย่อ: The Furies (2019) จับเธอมาล่า

ผู้หญิงคนหนึ่งถูกลักพาตัวและพบว่าตัวเองมีส่วนร่วมในเกมมรณะโดยไม่เต็มใจที่ผู้หญิงถูกตามล่าโดยชายสวมหน้ากาก นักเรียนมัธยมปลายผู้ดื้อรั้น เคย์ล่า และ แมดเดิ้ล เพื่อนสนิทของเธอถูกสะกดรอยตามและลักพาตัวโดยการปรากฏตัวที่น่ากลัวในขณะที่ออกไปทิ้งระเบิดในละแวกของพวกเขาด้วยกราฟฟิตี ตื่นขึ้นมาในป่าถูกมัดและยุ่งเหยิงในอุปกรณ์ที่คล้ายกับโลงศพที่ไม่สงบความคิดแรกของ เคย์ล่า คือ แมดเดิ้ล ก่อนที่เธอจะมีโอกาสครุ่นคิดถึงชะตากรรมอันเลวร้ายที่อาจเกิดขึ้นกับเพื่อนของเธอเคย์ล่าสังเกตเห็นชายสวมหน้ากากที่น่ากลัวเดินเข้ามาอย่างรวดเร็วพร้อมด้วยขวานที่คมกริบ จากการไล่ล่าตามมาในไม่ช้าก็เห็นได้ชัดว่าเคย์ล่าและผู้ไล่ตามเธอไม่ได้อยู่คนเดียว มีหญิงสาวอีกหกคนแต่ละคนมีผู้สะกดรอยตามที่ได้รับมอบหมายให้ทำคดีฆาตกรรม ถ้าผู้หญิงคนนั้นตายคนสะกดรอยตามก็เช่นกัน กล้องเรตินัลที่ฝังไว้ในดวงตาของพวกเขาคือผู้เล่นที่ไม่เต็มใจในเกมมรณะ เมื่อการคุกคามของนักฆ่าใกล้เข้ามามากขึ้นเธอจึงพยายามช่วยชีวิตเด็กผู้หญิงให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่เมื่อสาวๆ หันมาเผชิญหน้ากันสัญชาตญาณนักฆ่าของเคย์ล่าก็ถูกปลดปล่อยออกมาและเธอก็ทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอดและหาทางแก้แค้นผู้ลักพาตัวเธอ


Soundtrack บรรยายไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง