The Banger Sisters (2002) คู่วี้ด…หัวใจยังซ่าส์อยู่

The Banger Sisters (2002) คู่วี้ด…หัวใจยังซ่าส์อยู่

เรื่องย่อ: The Banger Sisters (2002) คู่วี้ด…หัวใจยังซ่าส์อยู่

เมื่อ Suzette (Goldie Hawn) ถูกไล่ออกจากงานของเธอในฐานะบาร์เทนเดอร์ที่ Whisky a Go Go ในลอสแองเจลิสเธอตัดสินใจทันทีเพื่อเดินทางไปยังฟีนิกซ์แอริโซนาเพื่อไปหาเพื่อนเก่าของเธอ Vinnie (Susan) ซาแรนดอน) ติดอยู่ที่สถานีบริการโดยไม่มีเงินซื้อน้ำมันเธอหยิบแฮร์รี่พลัมเมอร์ (เจฟฟรีย์รัช) นักเขียนวัยกลางคนผู้มีอาการทางประสาทวัยกลางคนที่กำลังเดินทางไปฟีนิกซ์เพื่อจัดการกับพ่อของเขาและอิทธิพลเชิงลบทั้งหมด เขามีมากกว่าชีวิตของเขา เมื่อมาถึงฟินิกซ์ Suzette มีโอกาสพบกับฮันนาห์ (Erika Christensen) ลูกสาววัย 17 ปีของวินนีผู้ซึ่งหลังจากใช้ยาเสพติดแล้วก็เริ่มโยนเข้าห้องของแฮร์รี่ เมื่อเธอขับรถกลับไปบ้านชานเมืองที่สง่างามของพ่อแม่ Suzette ในตอนแรกไม่สามารถเชื่อในสิ่งที่เธอเห็น: Vinnie ซึ่งตอนนี้เรียกตัวเองว่า Lavinia Kingsley ทำให้ชีวิตอนุรักษ์นิยมของภรรยาและแม่สมบูรณ์แบบมากขึ้น ลูกสาวของเธอถามซูเซ็ตต์ว่า “เธอทำอะไรผิดหรือเปล่า?” เรย์มอนด์ (โรบินโทมัส) สามีทนายความของวินนีและนักการเมืองที่ต้องการไม่มีความคิดเกี่ยวกับอดีตของภรรยาของเขาเช่นกัน อย่างไรก็ตามการปรากฏตัวอย่างฉับพลันของ Suzette นำความทรงจำเหล่านั้นกลับคืนมาให้กับ Lavinia เธอตัดผมของเธอแล้วโยนเสื้อผ้าราคาแพง แต่น่าเบื่อออกไปและคืนหนึ่งเธอจะรำลึกถึงวันเก่า ๆ ด้วยการไปเต้นรำกับ Suzette พวกเขากลับไปที่บ้านของวินนีและลงไปในห้องใต้ดินเธอหยิบของที่ระลึกของชีวิตก่อนหน้านี้เป็นกลุ่มซึ่งรวมถึงการรวบรวมของโพลารอยด์ของจู๋ของ “นักดนตรีและ roadies” หลังจากสูบกัญชาพวกเขาก็ออกจากเครื่องตรวจจับควันตื่นขึ้นมาในบ้าน


Soundtrack บรรยายไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง