Sweet 20 (2017) หวานนี้ 20 อีกครั้ง

Sweet 20 (2017) หวานนี้ 20 อีกครั้ง

เรื่องย่อ: Sweet 20 (2017) หวานนี้ 20 อีกครั้ง

Fatmawati ยายวัย 70 ปีอาศัยอยู่กับลูกชายของเธอ Aditya ลูกสะใภ้ และหลาน 2 คน Fatmawati ภูมิใจใน Aditya มาโดยตลอดจนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อเธอรู้ว่าเธอจะถูกส่งไปที่บ้านพักคนชรา มันทำให้เธอเจ็บที่เธอต้องจากบ้านไป ระหว่างทางไปยังบ้านพักคนชราสายตาของเธอก็ตกอยู่ในสตูดิโอถ่ายภาพ Forever Young และดำเนินการเพื่อต้องการภาพของตัวเองสำหรับงานศพของเธอ ทั้งหมดเป็นเรื่องที่ดีจนกระทั่งทันใดนั้น Fatmawati เปลี่ยนเป็นผู้หญิงที่อายุน้อยกว่า 50 ปี เธอกลายเป็นเหมือนที่เธอดูเมื่อเธออายุ 20 ปี Fatmawati เริ่มใช้ชีวิตใหม่ในฐานะ Mieke ชื่อไอดอลของเธอ – Mieke Wijaya เมื่อเวลาผ่านไป Mieke ได้รับโอกาสที่จะตระหนักถึงความฝันของเธอในการเป็นนักร้องซึ่งเป็นสิ่งที่เธอทำไม่ได้ในตอนนั้น คำพูดและสไตล์แฟชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ของ Mieke เช่นผู้หญิงอายุ 70 ปีประสบความสำเร็จในการเอาชนะใจชาย 3 คน: โปรดิวเซอร์เพลง หลานชายของเธอและ Hamzah ที่รักเธอตั้งแต่อายุ 50 ปี ปีที่แล้ว ติดตามต่อได้ในเรื่องเลยจ้า


ดูหนังพากย์ไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง