Return to Christmas Creek (2018) คริสต์มาสนี้จัดอีกดอก

Return to Christmas Creek (2018) คริสต์มาสนี้จัดอีกดอก

เรื่องย่อ: Return to Christmas Creek (2018) คริสต์มาสนี้จัดอีกดอก

เมื่อใกล้ถึงวันคริสต์มาส Amelia Hughes ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นในชิคาโกที่ขาดความกระตือรือร้นในวันหยุดกลับไปที่บ้านเกิดเล็ก ๆ ของเธอที่ Christmas Creek เพื่อค้นพบความหมายของคริสต์มาส ที่นั่นเธอรวมตัวกับเพื่อนที่ดีที่สุดในวัยเด็กของเธอไมค์และลุงแฮร์รี่ที่เหินห่างซึ่งรอยแยกลึกลับของพ่อของอมีเลียแบ่งครอบครัวของเธอในช่วงเทศกาลวันหยุดตอนที่เธอยังเป็นเด็ก ขณะที่เธอเข้าร่วมในเทศกาลวันหยุดในท้องถิ่นและเริ่มตกหลุมรักไมค์อมีเลียรู้สึกว่าตัวเองรู้สึกถึงจิตวิญญาณคริสมาสต์และรอคอยประเพณีของแฮร์รี่ในวันคริสต์มาสอีฟที่จะส่งมอบของเล่นให้กับเด็ก ๆ ในขณะเดียวกันแฮรี่เริ่มซ่อมแซมความสัมพันธ์ที่เสียหายกับพาเมล่าอดีตแฟนสาวของเขา แต่เมื่อเธอช่วยเตรียมเครื่องบินของแฮร์รี่เพื่อส่งมอบของเล่นอะมีเลียที่น่าตกใจรู้ว่าพ่อแม่ของเธอปรากฏตัวในเมืองในช่วงวันหยุดโดยไม่คาดคิดและถูกบดขยี้เมื่อพ่อและแฮร์รี่เริ่มต้นความบาดหมางมานาน ในวันคริสต์มาสอีฟ Amelia ผิดหวังกับการต่อสู้อย่างต่อเนื่องของครอบครัวเธอเตรียมที่จะกลับไปชิคาโกและทิ้งไว้ข้างหลังคริสมาสต์ครีก แต่ขณะที่เธอกำลังจะจากไปเธอรู้สึกถึงแรงบันดาลใจที่อาจเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ รอบตัวและช่วยเธอคืนความสงบสุขให้กับครอบครัว


Soundtrack บรรยายไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง