Open Your Eyes (Abre los ojos) (1997) กระชากฝัน สู่วันอันตราย

Open Your Eyes (Abre los ojos) (1997) กระชากฝัน สู่วันอันตราย

เรื่องย่อ: Open Your Eyes (Abre los ojos) (1997) กระชากฝัน สู่วันอันตราย

ซีซ่าร์ [Eduardo Noriega] ชายหนุ่มผู้เพียบพร้อมทั้งหล่อ รวย มีชื่อเสียงชีวิตเค้ามีทุกอย่างที่ต้องการแต่เค้ายังรู้สึกขาดอยู่เพียงสิ่งเดียวในชีวิตนั่นคือรักแท้จากผู้หญิงที่เค้ารักจริงไม่ใช่คู่นอนเพียงข้ามคืนอย่าง นูเรีย [Najwa Nimri] หญิงสาวที่รักซีซ่าร์อย่างหมดใจแม้จะรู้ว่าเค้าคบหาเธอเพียงแค่เรื่อง Sex เท่านั้น คืนหนึ่งในงานเลี้ยงฉลองวันเกิดของซีซ่าร์มีแขกมาร่วมงานฉลองมากมายรวมถึง เปลาโย่ [Fele Martí nez] เพื่อนสนิทที่สุดของซีซ่าร์ที่มาร่วมงานพร้อมกับ โซเฟีย [Pené lope Cruz ] หญิงสาวที่มีความร่าเริงสดใสและมีความฉลาดในตัวและเพียงแค่การได้รู้จักและพูดคุยกันไม่นานซีซ่าร์ก็พบว่าสิ่งที่เค้าตามหามานานอย่างความรักทั้งหมดอยู่ในตัวของโซเฟียเพียงคนเดียวเท่านั้น และเมื่อนูเรียทราบความจริงว่าโซเฟียคือผู้หญิงที่ซีซ่าร์รักแม้จะพบเจอกันเพียงแค่ข้ามคืนต่างจากเธอที่เป็นคู่นอนชั่วคราวของเค้านับแรมปี ทำให้นูเรียทำในสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดนั่นคือการวางแผนฆ่าตัวตายไปพร้อมกับซีซ่าร์ชายหนุ่มที่เธอรักอย่างสุดหัวใจในอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เธอวางแผนไว้ แต่ผลลัพธ์ไม่ได้เป็นไปอย่างที่นูเรียคาดไว้เมื่อซีซ่าร์รอดตายจากอุบัติมาได้ แต่ซีซ่าร์ก็ต้องตื่นมาและพบกับเรื่องราวความจริงที่จะทำให้ชีวิตเดิมของเค้าต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล


ดูหนังพากย์ไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง