One Child Nation (2019) เด็กคนหนึ่งชาตินี้

One Child Nation (2019) เด็กคนหนึ่งชาตินี้

เรื่องย่อ: One Child Nation (2019) เด็กคนหนึ่งชาตินี้

เป็นสารคดีที่ไม่เกรงกลัวเกี่ยวกับนโยบายการควบคุมประชากรลูกคนเดียวของจีนและวิธีการเล่นในชีวิตของผู้คนทั่วไป การสนทนามักจะเป็นภาษาจีนพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ แต่บางคนก็พูดภาษาอังกฤษได้เช่นกัน สิ่งที่ดูเหมือนในตอนแรกเช่นการตรวจสอบประวัติอย่างรวดเร็วกลายเป็นการดูที่หลอกหลอนและการกระทำที่น่าสยดสยองอย่างแท้จริงเมื่อเจ้าหน้าที่ในอดีตพูดถึงการควบคุมการทำแท้งบังคับการผ่าตัดทำหมันบังคับการทำลายบ้านของผู้ที่มีเด็กมากกว่าหนึ่งคน และแม้กระทั่งเด็กทารกที่เกิดมามีชีวิต แต่ถูกฆ่าโดยผดุงครรภ์ที่เกี่ยวข้องกับการกระทำของพวกเขาและบอกว่าพวกเขามี “ไม่มีทางเลือก” แต่ตอนนี้เสียใจอย่างรุนแรงในสิ่งที่พวกเขาได้ทำ ภาพถ่ายจากศิลปินที่มีผลงานเกี่ยวกับนโยบายลูกคนเดียวแสดงให้เห็นว่าเด็กทารกที่ถูกทิ้งร้างในถุงพลาสติกถูกทิ้งลงในกองขยะพร้อมใบหน้าและร่างกายที่ย่อยสลายได้ ศิลปินยังมีทารกในครรภ์ที่เก็บรักษาไว้ในขวดทางการแพทย์และพูดคุยเกี่ยวกับการค้นพบว่ามันส่งผลกระทบต่อเขาอย่างไร อาสาสมัครยังพูดถึงการทิ้งลูกของพวกเขาให้ตายเช่นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกทิ้งไว้ที่เคาน์เตอร์ขายเนื้อหลังจากที่ยายขู่ว่าจะฆ่าลูกและตัวเธอเองถ้าพ่อแม่ของเธอไม่ทิ้งลูก ผู้ทดลองหนึ่งคนสูบบุหรี่ระหว่างการสัมภาษณ์และผู้สัมภาษณ์บอกว่า “f – k” ในระหว่างการสัมภาษณ์ ผู้อำนวยการร่วมวังที่ปรากฏในสารคดีของเธอและจางเผชิญหน้ากับความสยองขวัญในอดีตที่ผ่านมาของจีนอย่างกล้าหาญและสัมภาษณ์ผู้ที่มีความเห็นอกเห็นใจในขณะที่ถามคำถามที่ยากมากที่กระตุ้นความทรงจำ


Soundtrack บรรยายไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง