Neighbors 2 Sorority Rising (2016) เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย 2

Neighbors 2 Sorority Rising (2016) เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย 2

เรื่องย่อ: Neighbors 2 Sorority Rising (2016) เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย 2

เรื่องราวของครอบครัวแรดเนอร์ แม็ค (รับบทโดย เซ็ท โรเกน) และ เคลลี่ (รับบทโดย โรส เบิร์น) สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามัน พร้อมทั้งลูกสาวตัวน้อย สเตลล่า ที่ต้องผจญกับเพื่อนบ้านใหม่ ที่พึ่งย้ายเข้ามา แถมยังเป็นแจ็คพ็อต เมื่อเพื่อนบ้านใหม่ของพวกเขาดันเป็นกลุ่มนักศึกษาหนุ่มชมรม “เดลต้า ไซ เบต้า” นำทีมโดย เท็ดดี้ แซนเดอร์ส (รับบทโดย แซค อีฟรอน) ประธานหนุ่มซิกแพ็คล่ำ ขวัญใจสาวๆ และเฮี้ยวสุดๆ เสียได้ ทั้งนี้แม้สองสามีภรรยาจะเล็งเห็นถึงภัยการรบกวนที่กำลังจะมา จนได้ไปกระชับความสัมพันธ์อันดีกันก่อนเนิ่นๆ โดยการตีเนียนส่งเครื่องบรรณาการอย่างกัญชาเข้าไปเซ่น แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ผล เมื่อเสียงรบกวนจากปาร์ตี้แก๊งค์เด็กหนุ่มสุดพิเรนทร์ยังคงทำร้ายพวกเขาไม่ได้หลับได้นอน จนในที่สุดถึงขั้นต้องแจ้งตำรวจ จนก่อเกิดเป็นความร้าวฉาน จุดเริ่มต้นของสงครามข้างบ้านกับบรรดาเด็กแสบแก๊งค์มหา’ลัยขึ้นนั่นเอง !!


ดูหนังพากย์ไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง