Nada Sou Sou – Tears for you (Nada sô sô) (2006) รักแรก รักเดียว รักเธอ

Nada Sou Sou – Tears for you (Nada sô sô) (2006) รักแรก รักเดียว รักเธอ

เรื่องย่อ: Nada Sou Sou – Tears for you (Nada sô sô) (2006) รักแรก รักเดียว รักเธอ

ที่เกาะแห่งหนึ่งในเมืองโอกินาว่า โยตะ(ซาโตชิ ซึมาบูกิ) มีอาชีพรับจ้างทั่วไปและมีความใฝ่ฝันจะเปิดร้านอาหาร คาโอรุ(มาซามิ นางาซาว่า)พบโยตะเมื่อเธออายุได้ 3 ขวบ ในขณะนั้นโยตะอายุ 8 ขวบ แม่ของโยตะและพ่อของคาโอรุต่างเป็นหม้ายทั้งคู่ หลังจากทั้งสองแต่งงานกันโยตะและคาโอรุจึงได้มาเป็นพ ี่น้องกัน เพียงแค่ช่วงสั้นๆพ่อของคาโอรุก็ทิ้งทั้งสามแม่ลูกไป และต่อจากนั้นไม่นาน แม่ของโยตะก็ตายไปอีกคน โดยก่อนจะตายโยตะได้ให้สัญญาว่าจะดูแลคาโอรุต่อไป ต่อมาคาโอรุอยู่เรียนหนังสือในเกาะเล็กๆโดยมีคุณยายค อยดูแล ส่วนโยตะออกมาทำงานหาเงินบนเกาะที่ใหญ่กว่า หลังจากจบการศึกษาชั้นมัธยมต้น คาโอรุสอบติดโรงเรียนมัธยมปลายมีชื่อบนเกาะที่โยตะทำ งานอยู่ ทำให้ทั้งสองได้มาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง ตอนนี้โยตะก็มีเงินพอที่จะเปิดร้านอาหารได้แล้ว แต่ชีวิตไหนเลยง่ายดายเช่นนั้น เมื่อเหตุการณ์เลวร้ายประดังเข้ามา ทั้งคู่ต้องดิ้นรนช่วยเหลือซึ่งกันและกันและต่อสู้กั บความรู้สึกที่มีให้กันมากกว่าพี่น้อง


ดูหนังพากย์ไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง