My PS Partner (Na-eui PS pa-teu-neo) (2012)

My PS Partner (Na-eui PS pa-teu-neo) (2012)

เรื่องย่อ: My PS Partner (Na-eui PS pa-teu-neo) (2012)

เป็นเรื่องราวของยุนจองโทรหาแฟนแต่ผิดเบอร์ ทำให้กลายเป็นว่าเธอ Sex Phone กับฮยอนซึงที่กำลังอยู่ในช่วง เปลี่ยว อยู่พอดี ชีวิตรักของฮยอนซึง กำลังวิกฤติเนื่องจากเขาเพิ่งรู้ว่าแฟนสาวที่เพิ่งเลิกรากันไปนั้นมีแฟนหนุ่มควบอยู่ในช่วงที่คบกับเขาด้วย ก็ยิ่งเฮิร์ทหนักเขาจึงอยากหาที่ระบาย ได้ทีโทรกลับไปหายุนจองเพราะมีเบอร์เธอค้างอยู่ในมือถือ กลายเป็นว่าคุยไปคุยมาคุยกันถูกคอ แน่นอนว่าทั้งคู่คุยทางโทรศัพท์กันไปมาอีกหลายครั้ง จนในที่สุดยุนจองก็ตัดสินใจพบกับฮยอนซึง เพราะชีวิตรักของเธอเข้าขั้นวิกฤติ หลังจากพบว่าแฟนหนุ่มของเธอแอบมีกิ๊กแล้วไม่ยอมขอเธอแต่งงานเสียที หลังจากที่ยุนจองกับฮยอนซึงพบกัน ทั้งคู่ยังต้องโทรศัพท์คุยกันแม้ว่าจะอยู่ห้องเดียวกัน ในที่สุดแฟนหนุ่มของยุนจองก็ขอแต่งงาน แล้วในงานแต่งงานนั้นเอง ฮยอนซึงก็ได้แต่งเพลงรักที่ 2 แง่ 2 ง่าม แต่เปี่ยมไปด้วยความหมายที่รู้กันอย่างลึกซึ้งระหว่างยุนจองกับฮยอนซึง


Soundtrack บรรยายไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง