Miss and Mrs. Cops (2019)

Miss and Mrs. Cops (2019)

เรื่องย่อ: Miss and Mrs. Cops (2019)

มิยองซึ่งเคยถูกพิจารณาว่าเป็นตำรวจตีตัวผู้กระทำผิดของเมเจอร์ตั้งอยู่ด้านหลังพื้นที่ทำงานหลังจากมีทารก “Miss and Mrs. Cops” เธอเป็นผู้นำในการจัดการกับข้อร้องเรียนที่ไม่สุภาพ แต่วันที่เงียบสงบและดูแลลูกของเธอและคู่สมรสที่ว่างงานในประเทศ อยู่มาวันหนึ่งนักวิเคราะห์ที่กระตือรือร้นมากเกินไป Ji-Hye ถูกส่งไปยังกลุ่มของ Mi-Young และพวกเขาก็ทะเลาะกันเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ จากนาทีที่พวกเขาพบกัน ในความเป็นจริงพวกเขาเป็นพี่สะใภ้และไม่มีใครร่าเริงประมาณนั่งถัดจากกันและกันตลอดทั้งวันในสำนักงานเดียวกัน แต่ความแตกต่างจะถูกผลักออกไปเมื่อผู้หญิงคนหนึ่งที่มาบันทึกรายงานได้รับการจัดการก่อน Mi-Young และ Ji-Hye พวกเขาพบว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นผู้เสียชีวิตของ ‘spy cam porn’ และถูกบ่อนทำลายมันจะขึ้นไปบนที่ตั้งชุมชนในสามวัน ตำรวจสองคนรับคดี แต่เนื่องจากภาระงานไม่มีใครสามารถจัดการได้ทันเวลา ความกระตือรือร้นในการเผาไหม้ของ Ji-Hye ทำให้เกิดภาระผูกพันของ Mi-Young และทั้งสองเลือกที่จะต้องการสิ่งต่าง ๆ ในมือของพวกเขาเอง Mi-Yeong อาจเป็นทีมตำรวจก่อนหน้า


ดูหนังพากย์ไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง