Mind Blown (2016) ปฏิบัติการพลังเหนือมนุษย์

Mind Blown (2016) ปฏิบัติการพลังเหนือมนุษย์

เรื่องย่อ: Mind Blown (2016) ปฏิบัติการพลังเหนือมนุษย์

จินตนาการถึงความสามารถของมนุษย์ในการสั่นสะเทือนของโลกส่งพายุทอร์นาโดเพิ่มเปลวไฟ “Mind Blown” และตอนนี้จินตนาการว่าได้รับอิทธิพลอย่างมากจากพันเอกเคลย์ตันเคลย์ตันและกองทัพสหรัฐฯ PROJECT MIND BLOWN ชื่อรหัสการรวบรวม telekinetics คิดว่าพวกเขารวมตัวกันในสำนักงานที่ทันสมัยภายใต้ผลกระทบของการทำประโยชน์สำหรับมนุษยชาติ เช่นอุ้มพายุและฝนที่ตกลงมาสู่เขตแห้งแล้ง อย่างไรก็ตามเมื่อพวกเขาสงสัยว่าพวกเขา ถูกหลอกให้ทำลายล้างเมืองอเมริกันและดำเนินการพลเมืองอเมริกัน เพื่อนร่วมงานคนหนึ่งประณามอำนาจใด ๆ และทั้งหมดและนำสิ่งต่าง ๆ มาอยู่ในมือของเธอเอง การตรวจจับความไม่เป็นธรรมเจนนิเฟอร์เกนส์หนีออกจากฐานและอยู่ในการไล่ล่าสำหรับผู้ชนะหนึ่งใน fiascos ที่เธอรู้สึกว่าอาจถูกรวมไว้ เจนนิเฟอร์เผยให้เห็นว่าชายผู้นี้มีจุดประสงค์ในการร่วมลงทุนกับ Mind Blown และเป็นเรื่องที่น่ากังวลอย่างมากต่อพันเอกพันเอกเคลย์ตันหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของ Mind Blown ยิ่งไปกว่านั้นชื่อของเขาคืออดัม เคลย์ตันตระหนักว่าตอนนี้เจนนิเฟอร์และอดัมได้รวมกันแล้วกิจกรรมทั้งหมดกำลังตกอยู่ในความเสี่ยง เมื่อถึงจุดหนึ่งที่มีการเดบิวต์ที่ผิดปกติจำนวนมากเริ่มที่จะทำลายชุมชนในเมืองที่สำคัญสายตาของทุกคนไปที่เคลย์ตัน เครื่องหมายที่เป็นเอกลักษณ์ของหายนะที่กำลังพัฒนาเหล่านี้ปรากฏขึ้นราวกับว่ามันเกิดขึ้นจากภารกิจของเขา อย่างไรก็ตามเคลย์ตันหลอกให้กลุ่มของเขายอมรับว่าทั้งคู่เป็นสาเหตุให้พวกเขา เคลย์ตันได้รวบรวม Mind Blown โดยใช้บุคคลที่ลังเลของเขาเพื่อช่วยติดตามด้วยการนำลงและสังหารพวกเขา แม้ว่าอดัมแทบจะไม่ได้ติดต่อกับความสามารถเหนือธรรมชาติของเขาและไม่มีความผิดโดยสิ้นเชิงเขากำลังถูกไล่ตามที่ไหนสักแห่งรอบสภานิติบัญญัติของเขาและบุคคลที่มีความเสี่ยงห้าคนซึ่งเหมือนกับเขา และเจนนิเฟอร์ได้ชื่อว่า TRAITOR
นอกจากนี้เมื่อเกิดแผ่นดินไหวน้ำท่วมพายุทอร์นาโดและเปลวไฟโจมตีชุมชนเมืองทั่วอเมริกาทั้งคู่เข้าใจว่าพวกเขาควรเปิดเผยศักยภาพที่แท้จริงของพวกเขาในกรณีที่พวกเขาต้องหยุดเคลย์ตันทำลาย Project Mind Blown และเปิดเผยความลึกลับที่อยู่เบื้องหลังการพัฒนา มันผ่านจุดที่ไม่กลับมา


ดูหนังพากย์ไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง