Kung Fu Jungle (2014) คนเดือดหมัดดิบ

Kung Fu Jungle (2014) คนเดือดหมัดดิบ

เรื่องย่อ: Kung Fu Jungle (2014) คนเดือดหมัดดิบ

กังฟู ศิลปะการต่อสู้ที่เปรียบเสมือนดาบสองคม มันย่อมมีทั้งคุณและโทษ ถ้ากังฟูถูกนำมาใช้เพื่อป้องกันตัวย่อมเกิดผลดี แต่ถ้ากังฟูถูกนำมาใช้เพื่อฆ่าหายนะจึงบังเกิด นี่คือมูลเหตุจูงใจที่ทำให้ เฉินเต๋อเซิน สร้างสรรค์ผลงานการกำกับ Kung Fu Jungle คนเดือดหมัดดิบ หนังที่ถ่ายทอดเรื่องราวด้านมืดของกังฟูโดยได้ ดอนนี่ เยน ดาราหนุ่มนักบู๊นำแสดง พร้อมทั้งช่วยกำกับฉากต่อสู้ให้มีความดุเดือดสมจริง ส่งผลให้หนังเรื่องนี้ได้รับรางวัลตุ๊กตาทองฮ่องกงสาขาออกแบบฉากต่อสู้ยอดเยี่ยม ส่วน หวังเป่าเฉียง ดาราตลกคนดังจากหนังทำเงินอย่าง Lost in Thailand ต้องพลิกบทบาทครั้งสำคัญใน Kung Fu Jungle คนเดือดหมัดดิบ เพื่อมาสวมบทร้ายเป็นฆาตกรต่อเนื่องผู้มีวิชากังฟูอันล้ำเลิศ


ดูหนังพากย์ไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง