King of Prism Pride the Hero (2017)

King of Prism Pride the Hero (2017)

เรื่องย่อ: King of Prism Pride the Hero (2017)

Schwarz Rose ได้ยึดลิขสิทธิ์ให้กับ “Pride” และลงทะเบียนเป็นเพลงของ Louis Kisaragi สำหรับ Prism King Cup ทำให้ Hiro Hayami ไม่สามารถใช้งานได้เว้นแต่ว่า Edel Rose จะจ่ายเงิน 10,000 ล้านเยน Kazuki Nishina แต่งตั้ง Taiga Kougami เป็นตัวตายตัวแทนขณะที่เขาฝึกฝนกับ Rei Kurokawa ในภายหลัง Edel Rose ค้นพบว่า Koji Mihama กำลังแต่งเพลงสำหรับ Joji Takadanobaba ซึ่งเป็นพรสวรรค์ล่าสุดของ Schwarz Rose ฮิโระไปที่สหรัฐอเมริกาเพื่อเผชิญหน้ากับเขาขณะที่คาซึกิกำลังฝึกซ้อมอยู่ภายใต้การแนะนำของ Rei นักการภารโรงของ Edel Rose Ryo Yamada อดีต Prism Star ผู้ซึ่งอาชีพของเขาถูกบดขยี้โดย Jin ผ่านเรื่องอื้อฉาว ในตอนกลางคืนหลุยส์เชิญชินอิจิโจออกไปและขอให้เขาเปิดล็อกเกตที่เขามอบให้เขาโดยเปิดเผยรูปถ่ายของชายคนหนึ่ง ในขณะที่แสดงปริซึมแสดงร่วมกันหลุยส์ “กระซิบ Lunamystic Heaven” ปริซึมกระโดดจบลงด้วยการสารภาพความรู้สึกของเขาและจูบชินก่อนที่จะแทงเขา ชินตื่นขึ้นมาที่ Edel Rose เชื่อว่ามันเป็นความฝัน ในขณะเดียวกันฮิโระถูกบังคับให้เดินหน้าต่อโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากโคจิ จินโห่ร้องฮิจิริฮิมุโระและเชิญชวนให้เขาตามเขามาเขาตั้งใจที่จะขโมยทุกอย่างจากเขา ภายในสัปดาห์ถัดไป Edel Rose จะพัวพันกับเรื่องอื้อฉาว แม้จะมีความยากลำบากเหล่านี้ Hijiri ยังเผยให้ Hiro ทราบว่า Jin ได้อิจฉาอาชีพของ Hijiri มากในฐานะ Prism


ดูหนังพากย์ไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง