Humpty Sharma Ki Dulhania (2014) เจ้าสาววุ่นวายของนายฮัมพ์ตี้ ชาร์มา

Humpty Sharma Ki Dulhania (2014) เจ้าสาววุ่นวายของนายฮัมพ์ตี้ ชาร์มา

เรื่องย่อ: Humpty Sharma Ki Dulhania (2014) เจ้าสาววุ่นวายของนายฮัมพ์ตี้ ชาร์มา

เมื่อ Kavya Pratap Singh เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ยังมีซ่าจากอัมบาลาเดินทางไปเดลีเพื่อซื้อของที่เธอแต่งงานเธอได้พบกับหนุ่มน้อยนิวเดลีที่ไร้เดียงสา Humpty Sharma พ่อของ Humpty เป็นเจ้าของร้านหนังสือในมหาวิทยาลัยที่ Humpty และเพื่อนสนิทสองคนของเขาคือ Shonty และ Poplu เติบโตมาด้วยกันและยังคงเป็นสถานที่แฮงเอาท์ Kavya ไม่สามารถบรรลุได้สำหรับ Humpty ในตอนแรกซึ่งทำให้เธอเป็นที่รักยิ่งขึ้นสำหรับเขา แต่การเป็นเด็กชายนิวเดลีเขาไม่ใช่คนที่ยอมแพ้ง่ายๆ ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนที่ดีที่สุดสองคนของเขาเขาค้นพบทุกอย่างเกี่ยวกับเธอและผ่านเหตุการณ์ที่น่าสนใจ (รวมถึงอุบายที่จะช่วยชีวิตแต่งงานของเพื่อนของ Kavya Gurpreet) พวกเขาเริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้น ยิ่งพวกเขาใช้เวลาร่วมกันมากเท่าไหร่พวกเขาก็ยิ่งแสดงความเกลียดชังความรัก แต่เคมีของพวกเขาก็ชัดเจนขึ้น พวกเขาต่างกัน แต่ก็คล้ายกันมากกับคน พวกเขาเป็นหนุ่มสาวซ่าและไร้กังวลและมันเป็นแรงกระตุ้นของชีวิตที่ดึงดูดพวกเขาเข้าหากัน ตามแผนเมื่อการเดินทางของ Kavya สิ้นสุดลงเธอ


Soundtrack บรรยายไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง