Furry Vengeance (2010) ม็อบหน้าขน ซนซ่าป่วนเมือง

Furry Vengeance (2010) ม็อบหน้าขน ซนซ่าป่วนเมือง

เรื่องย่อ: Furry Vengeance (2010) ม็อบหน้าขน ซนซ่าป่วนเมือง

เมื่อนักพัฒนาที่ดินจอมละโมบ ต้องชดใช้ในการสร้างสรวงสวรรค์ ด้วยบทเรียนราคาแพงจากพระแม้ธรณี… การล้างแค้นจะหอมหวนเมื่อมันมาพร้อมกับขนปุกปุย!หลังจากย้ายถิ่นฐานครอบครัว จากเมืองใหญ่ชิคาโกสู่เขตป่าในโอเรก้อน ผู้ดูแลการก่อสร้างบ้านที่ (เขาอ้างว่า) ไม่เป็นพิษเป็นภัยต่อธรรมชาติ แดน แซนเดอร์ (เบรนแดน เฟรเซอร์ จาก The Mummyทั้งสามภาค) คิดว่าปัญหาที่ใหญ่ที่สุดก็คือ การช่วยให้ลูกชายของเขาปรับตัวได้ และทําให้เจ้านายของเขาพอใจกับผลงาน แต่เมื่อบ้านใหม่ของเขาทําลายที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่า ทําให้ แดน กลายเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งของสัตว์ทุกตัวในป่าพวกมันก่อกวน แดน ทั้งวันทั้งคืน ทําลายงานของเขา ก่อกวนความสงบสุขของเขา หรือแม้กระทั้งทึ้งเสื้อผ้าที่สวมใส่ แดน พบว่าชีวิตของตัวเองกําลังถูกรบกวนอย่างหนัก แน่นอนที่ไม่มีใครเชื่อเขา เขาล้มเหลวครั้งแล้วครั้งเล่าในการดักจับ หรือกระทั่งถ่ายรูปหน่วยจู่โจมพิเศษขนปุย จนเมื่อภรรยาและลูกของเขากําลังย้ายออก และงานของเขาอยู่ในขั้นวิกฤต แดน ได้ประกาศสงครามข้ามเผ่าพันธุ์นี้คือการต่อสู้ระหว่างคนกับธรรมชาติ เพียงแต่ถ้า แดน ยังไม่รู้สํานึกว่า สีเขียวไม่ใช่สีของเงินเพียงอย่างเดียว เขาก็อาจเป็นฝ่ายผู้พ่ายแพ้สงครามนี้ก็เป็นได้


ดูหนังพากย์ไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง