Dear John (2010) รักจากใจจร

Dear John (2010) รักจากใจจร

เรื่องย่อ: Dear John (2010) รักจากใจจร

จอห์น ไทรี [Channing Tatum] นายทหารหนุ่มที่ลาพักร้อนกลับมาพักผ่อนเยี่ยมบ้านในนอร์ท แคโรไลน่าในฤดูร้อนปีหนึ่ง แต่โชคชะตาฟ้าลิขิตทำให้เขารู้จักกับ ซาวันนาห์ [Amanda Seyfried] นักศึกษาสาวสวยที่มาทำโครงการอาสาสมัครในเมืองบ้านเกิดของจอห์นทั้งสองได้รู้จักกันโดยบังเอิญและเกิดตกหลุมรักซึ่งกันและกันแต่เมื่อเวลาพักร้อนอันแสนสั้นของทั้งคู่จบลงต่างจำต้องแยกย้ายไปทำหน้าที่ของตนเอง จอห์นต้องกลับไปเป็นทหารรับใช้ชาติส่วนซาวันนาห์ก็ต้องกลับไปเรียนต่อทั้งคู่ต่างให้สัญญาต่อกันว่าไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนทั้งคู่จะเขียนจดหมายหากันเสมือนอยู่เคียงข้างกันแม้ตัวจะไกลห่างจนกว่าจะได้กลับมาพบกันอีก แต่เหตุการณ์ร้ายแรงของโลกเมื่อวันที่ 11 กันยายนทำให้อเมริกาต้องส่งกำลังทหารจำนวนมากไปประจำการที่ตะวันออกกลาง แต่จอห์นเองซึ่งอยู่ในช่วงปลดประจำการแล้วสามารถเลือกได้ว่าจะไปปฎิบัติหน้าที่ต่อหรือไม่ การตัดสินใจครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตชายชาติทหารอย่างจอห์นเค้าต้องเลือกทางใดระหว่างภารกิจหน้าที่อันยิ่งใหญ่กับการใช้ชีวิตกับผู้หญิงที่เค้ารัก


ดูหนังพากย์ไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง