Christmas in Love (2018) ความรักในคริสมาสต์

Christmas in Love (2018) ความรักในคริสมาสต์

เรื่องย่อ: Christmas in Love (2018) ความรักในคริสมาสต์

Ellie Hartman (D’Orsay) เป็นคนขี้ขลาดที่ต้องการทำงานในร้านเบเกอรี่ในเมืองเล็ก ๆ ของเธอซึ่งทำคริสมาสต์คริงเคิลส์อันโด่งดัง เมื่อนิคคาร์ลสันสัน (Lissing) ซีอีโอคนใหม่ของเมืองใหญ่เขาเข้าเยี่ยมชมร้านเบเกอรี่เขามาถึงความคิดที่ทันสมัยที่กำหนดไว้เพื่อเลิกจ้างพนักงานจำนวนมาก ในระหว่างที่เขาไปเยี่ยมเอลลีจะสอนให้นิคว่าจะทำ Kringle อย่างไรและมุ่งมั่นที่จะแสดงให้เขาเห็นว่าเป็นคนที่ทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จไม่ใช่เครื่องจักร นิคพบพนักงานและชาวเมืองมากขึ้นไปเยี่ยมธนาคารอาหารและเริ่มเห็นความใจดีทั้งหมดที่แบ่งปันและเขาเริ่มอ่อนตัวลง – แม้ว่าระบบอัตโนมัติที่ไม่เชื่อจะไม่ดีขึ้น ดิ้นรนกับการไล่ตามความฝันของผู้ประกอบการของเธอเองเอลลีเริ่มตกหลุมรักนิค แต่ไม่ใช่ก่อนที่จะถูกหักหลังเมื่อเธอเห็นแล็ปท็อปของนิคที่เต็มไปด้วยแผนอัตโนมัติ

 


Soundtrack บรรยายไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง