Bombay Talkies (2013) คุยเฟื่องเรื่องบอมเบย์

Bombay Talkies (2013) คุยเฟื่องเรื่องบอมเบย์

เรื่องย่อ: Bombay Talkies (2013) คุยเฟื่องเรื่องบอมเบย์

เป็นภาพยนตร์อินเดียที่ถูกสร้างขึ้นเนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี บอลลีวูด โดยเนื้อเรื่องการถ่ายทอดชีวิตของคน 3 คน แบบไม่ธรรมดา ทั้ง 3 มีเรื่องเศร้า เรื่องสุขต่างกัน มันคือความเหนือชั้นของผู้กำกับที่จับภาพชีวิตของเขาทั้ง 3 ให้เราดูแบบไม่น่าเบื่อ เรื่องที่ 1 พูดถึงชีวิตของเกย์หนุ่มชื่ออาวี่ ซึ่งมีปัญหากับพ่อที่ไม่ยอมรับว่าเขาเป็นเกย์ แต่อาวี่กลับมีชีวิตทำงานที่ไปได้สวย เพราะความเป็นเกย์ กลับเป็นเสน่ห์ที่เจ้านายชื่นชอบ เรื่องที่ 2 กล่าวถึงวิกกี้เด็กชายผู้มีใจเป็นหญิง และรักการเต้นเป็นชีวิต แต่กลับมีพ่อที่เกลียดเกย์ จึงทำให้เขาต้องเก็บความลับนี้ไว้กับคาฟย่า พี่สาวของตนเท่านั้น เรื่องที่ 3 ชีวิตโลดโผนของวีเจ พ่อค้าหนุ่มธรรมดา ที่มีภารกิจต้องเอาผลไม้เชื่อมไปให้ดาราดังกิน ตามคำสั่งเสียของพ่อให้ได้ แต่เรื่องราวก็ไม่ง่ายเลยที่จะได้เข้าพบดาราดัง


ดูหนังพากย์ไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง