Blithe Spirit (1945) บ้านหลอนวิญญาณร้าย

Blithe Spirit (1945) บ้านหลอนวิญญาณร้าย

เรื่องย่อ: Blithe Spirit (1945) บ้านหลอนวิญญาณร้าย

ชาร์ลและรูธเป็นคู่สามีภรรยาที่รักกันและมีความสุข วันหนึ่งชาร์ลเชิญอาร์คาติ ร่างทรงที่สัมผัสกับวิญญาณอีกภพหนึ่งได้มาที่บ้าน เพื่อจะหาข้อมูลเขียนหนังสือเกี่ยวกับเรื่อง ลี้ลับ เมื่ออาร์คาติเรียกหาวิญญาณในบ้านของชาร์ล ปรากฏว่าเอลวิราภรรยาเก่าของเขาที่เสียชีวิตไปแล้ว มาปรากฏตัวอยู่ในบ้านของเขา พูดคุยกับเขา โดยที่ไม่มีใครเห็นเอ ลวิรา ssเห็นที่ท่าแปลกๆ ของชาร์ล ยิ่งชาร์ลบอกว่าเขาเห็นเอลวิราในบ้าน รธก็ไม่เชื่อ คิดว่าชาร์ลเบาเห็นภาพหลอน ทั้งยังโกรธเขาที่เอาแต่พูดถึงภรรยาคนเก่า จนทะเลาะ กัน เมื่อผีเอลวิรามาอาศัยอยู่ร่วมกับสามีเก่าและกรรยาของเขา ฐธจึงให้อาร์คาติมาช่วยไล่ผีออกจากบ้าน บ้านก็วุ่นวายเมื่อผีเข้ามาอาศัยอยู่ร่วมกับคน ต่อมารธเสียชีวิต และวิญญาณเธอก็เข้ามาอยู่ในบ้านชาร์ลต้องเรียกอาร์คาติมาช่วย


ดูหนังพากย์ไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง