Amores Perros (2000) ความรักหมาๆ

Amores Perros (2000) ความรักหมาๆ

ดูหนังออนไลน์ Amores Perros (2000) ความรักหมาๆ

Octavio y Susana, เรื่องราวของ Octavio (รับบทโดย Gael García Bernal) ตกหลุมรัก Susana (รับบทโดย Vanessa Bauche) ภรรยาของพี่ชาย Ramiro (รับบทโดย Marco Pérez) รับไม่ได้ที่พี่ชอบขึ้นเสียง ใช้กำลังรุนแรง เต็มไปด้วยอารมณ์กวัดแกว่งกับสุดที่รักของตนเอง เลยพยายามโน้มน้าวชักจูงเธอให้หลบหนีไปอยู่ด้วย แต่จะเอาเงินที่ไหน … โชคชะตาหล่นใส่เมื่อ Cofi สุนัขร็อตไวเลอร์สายพันธุ์ดี เก่งกาจเรื่องการต่อสู้ นำลงแข่งขันได้รับชัยชนะพนันนับครั้งไม่ถ้วน แต่พอตั้งใจครั้งสุดท้ายกลับถูกคู่แข่งเอาคืน ขับขี่รถไล่ล่าจนพุ่งฝ่าไฟแดง ชนกลางสี่แยก ได้รับบาดเจ็บสาหัสปางตาย

Daniel y Valeria, เรื่องราวของ Daniel (รับบทโดย Álvaro Guerrero) ต้องการเลิกราภรรยาเก่าเพื่อมาอาศัยอยู่กินกับโมเดลลิ่งสาวชู้รัก Valeria (รับบทโดย Goya Toledo) แต่วันนั้นเธอประสบอุบัติเหตุโดนรถชนได้รับบาดเจ็บสาหัส ขาต้องเข้าเฝือกไว้ไม่สามารถขยับเดินได้ พักรักษาตัวอยู่ในบ้านตัวคนเดียวกับสุนัขตัวโปรด แต่มันกลับสูญหายตัวไปใต้พื้นห้อง เพราะอะไรกัน?

El Chivo y Maru, เรื่องราวของ El Chivo (รับบทโดย Emilio Echevarría) หลายปีก่อนทอดทิ้งลูกสาวและภรรยาเพื่อเข้าร่วมกลุ่มก่อการร้าย ถูกจับติดคุกแบบโง่ๆ พ้นโทษออกมากลายเป็นมือปืนรับจ้าง ได้รับการไหว้วานให้เข่นฆ่าชายคนหนึ่ง ขณะกำลังจะลงมือพอดิบพอดีพบเห็นรถชนกันตรงสี่แยก เข้าไปช่วยเหลือและพบเห็นสุนัข (Cofi) ได้รับบาดเจ็บสาหัสเลยให้การช่วยเหลือไว้ และหลังจากเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้น ทำให้เขาตั้งมั่นใจเลิกราอาชีพที่เคยทำมา ตัดผมโกนหนวดสวมสูท จากกระยาจกข้างถนนกลายเป็นสุภาพบุรุษมีสง่าราศี เพื่อที่จะสักครั้งในชีวิต พานพบเจอหน้า Maru ลูกสาวแท้ๆของตนเอง

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี Freemovie99 ดูหนังใหม่ HD สนุกเพลิดเพลินได้ทุกวัน

คอหนังอย่าพลาดเว็บ Freemovie99 นี้ เปิดบริการอย่างครบรส ทันสมัย ใช้งานง่าย ๆ ไม่มีโฆษณาคั่น เข้ามา ดูหนังออนไลน์ ทุกเรื่องที่ต้องการ และท่านสามารถที่จะรับชมเฉพาะเรื่องที่กำลังตามหาได้เลย เพราะว่าในการรับชมกดค้นหาเรื่องที่ต้องการได้เลย เข้ามาที่นี่มีครบทุกค่าย ดูหนัง ได้ทุกเรื่องอย่างที่ต้องการ รวมมาให้แล้วกว่า 3,000 เรื่องแบ่งหมวดหมู่ให้ด้วย ทำให้การค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างเร็วทันใจ เมื่อไหร่ที่ต้องการความบันเทิง นึกถึงเราได้เลย เพื่อให้ท่านนั้นสามารถได้รับความสนุกสนาน คลายความเครียดจากการทำงาน และจากภาวะที่เป็นในปัจจุบัน การเข้ามาที่นี่ท่านจะมีแต่ความสุขแบบที่ต้องการ อย่างง่ายที่สุด เพราะว่าเราเปิดให้ ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมเลยทั้งสิ้น รับชมทุกเรื่องอย่างสะดวก ด้วยมือถือไม่ว่าระบบไหนก็ตาม ครบทุกแบบมากกว่า 10 ค่าย

หนังดังคนนอนดึก หรือคนที่มีเวลาว่าง ไม่รู้จะใช้เวลาว่างทำอะไร เพื่อให้ท่านไม่ต้องเบื่อ ให้ท่านไม่ต้องจำเจกับกิจกรรมเดิม ๆ สามารถเข้ามาเลือกรับชม หนังออนไลน์ ได้เลยในเรื่องที่ท่านต้องการ เรายังมากับหนังแนะนำที่ท่านสามารถเข้ารับชมตามที่ต้องการได้เลย ไม่ว่าต้องการรับชมในแนวทางไหน ก็มีให้เลือกชมครบทุกแบบ เราจัดหมวดหมู่ที่ท่านสามารถค้นหาแนวทางที่ต้องการได้แบบไม่ต้องยุ่งยาก เสียเวลา เลือกเลย ทั้งดราม่า รักโรแมนติด ไซไฟ สยองขวัญ หนังหลอนวิญญาณ หรือหนังซี่รี่ย์ต่างประเทศอย่างมากมาย ครบทุกเรื่องแน่นอน ไม่ว่าจะหนังเก่า หรือ หนังใหม่ และมีภาคต่อที่ยาวนานเท่าไหร่ เราจัดมาให้ทุกตอน ต้องการรับชมเลย เชื่อว่าใครที่ได้เข้ามาจะต้องได้รับความบันเทิงอย่างสบายใจ

เลือกหนังที่ท่านต้องการได้ตลอด 24 ชั่วโมง เข้ามารับชม หนัง hd ที่ท่านต้องการได้ฟรี ๆ ไม่ว่าเวลาใดก็ตาม เปิดให้บริการตลอดเวลา ทั้งวัน ไม่ว่าจะเสาร์ อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ เลือกความสุข ความสนุกสนานทท่านไม่ต้องลงทุน ไม่ว่าท่านนั้นจะอยากเข้ามารับชมในเรื่องใด หรือท่านไม่รู้ว่าจะดูเรื่องไหน เราก็มีแนวทาง ไตเติ้ล คำบรรยาย มาให้ได้รู้ก่อนว่าท่านนั้นจะได้รับชมในแนวทางไหน รับรองเลยว่าเมื่อท่านเข้ามารับชมจะสามารถที่จะได้รับตความบันเทิงอย่างใจ ประทับใจได้กับเรื่องราวที่ท่านอาจจะยังไม่เคยได้รับชมที่ไหนมาก่อน ที่นี่มีครบทุกรูปแบบ ใครสนใจเรื่องไหนเข้ามาเลย ดูหนังฟรี ไม่มีค่าบริการสักบาทเดียว

บริการอย่างสะดวกด้วยการ ดูหนังใหม่ออนไลน์ ด้วยมือถือ อีกทั้งสามารถต่อไปยังสมาร์ททีวี รับชมในจอให้ได้ด้วย ภาพที่คมชัด ระดับ Full HD 1080 ทำให้ได้รับชมภาพที่สวยงาม ไม่ว่าจะเข้ามาดูที่เรื่องไหน หนังเก่าก็คมชัด สวยงาม หนังใหม่จะยิ่งทันสมัย เสียงคมชัดแบต้นฉบับทำให้อรรถรสในการรับชม หนัง ได้สมจริงที่สุด ใครที่สนใจรับชมหนังต้องการ เรื่องไหน รูปแบบใด สามารถที่จะเข้ามาได้เลย ที่นี่ท่านไม่ต้องลงทะเบียน ตั้งค่า ติดตั้งอะไรทั้งนั้น มือถือ IOS Androids ได้เลย แบบไม่ต้องห่วง เพราะว่ามือรุ้นไหน ยี่ห้อไหนก็รองรับทั้งหมด

คอซี่รี่ย์ รายการดังต่างประเทศ มีครบ เพื่อให้ท่านนั้นสามารถเขามารับชมทุกเรื่องที่ต้องการได้อย่างสมใจ เรื่องไหนที่ต้องการดูกันไปให้ตาแฉะได้เลย เราจัดบริการให้ท่านเข้ามารับบริการหนัง ภาพยนตร์ เรื่องสั้น เรื่องยาวได้ครบทุกแบบ ไม่ว่าค่ายไหรก็ตาม ทั้ง Netflix Viu Disney มีอีก แบบไม่ต้องลงทะเบียน เสียเงินรายปี รายเดือน รับชมกันฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ดูหนังออนไลน์ hd อย่างที่ต้องการครบทุกเครื่องมือ ทั้งมือถือ แท็บเล็ต เครื่องคิมพิวเตอร์ เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแล้วรับชมได้ทุกเรื่อง ไม่มีบล็อค เรื่องไหนกำลังเป็นกระแส เรานี่แหละบริการอย่างครบทุกเรื่อง ดูหนังออนไลน์ 2021 ด้วยความทันสมัย และเสถียรภาพที่สุด ที่นี่ตัวจริงเรื่องหนัง เรื่องไหนก็เข้ามาดูที่เว็บ Freemovie99 ได้ มีครบ