American Wrestler The Wizard (2016) นักมวยปล้ำชาวอเมริกัน

American Wrestler The Wizard (2016) นักมวยปล้ำชาวอเมริกัน

ดูหนังออนไลน์ American Wrestler The Wizard (2016) นักมวยปล้ำชาวอเมริกัน

หนุ่มน้อย อาลี จาฮานี่ ย้ายมาอยู่ อเมริกา และได้เข้าเรียนไฮสคูล ซึ่งเป็นปกติของเด็กใหม่ที่จะโดนกลั่นแกล้งเป็นธรรมดา แต่ซ้ำหนักกว่านั้นคือ เค้าเป็นชาวอิหร่านด้วย เลยไม่ค่อยมีใครอยากคบหาสมาคมด้วย อาลี พยายามหาเพื่อน หาสังคมของตนเองโดยการไปสมัครเข้าชมรมกีฬาต่างๆ ทั้ง อเมริกันฟุตบอลเอย บาสเก็ตบอลเอย แต่ก็ทำได้ไม่ดีนัก กระทั่งวันหนึ่งเค้าบังเอิญได้ดูการแข่งขัน มวยปล้ำสมัครเล่น(ต่างกับมวยปล้ำ WWE นะฮะ) เค้าจึงลองไปสมัครเข้าชมรมนี้ดู พร้อมร่างกายที่ บอบบาง แต่ อาลี มีความว่องไว ใจสู้ และ อึด เป็นพิเศษ ตอนไปสมัครและเข้าทดสอบ เค้าพ่ายแพ้ให้กับคนที่เก่งที่สุดในทีม แต่เค้าทำให้โค้ช และ คนอื่นๆเห็นและยอมรับว่าเค้าอึดจริง จึงเข้าทีมมาได้ (แต่อาจารย์ใหญ่ยังไม่ยอมรับในตัวเขาจึงพยายามคัดค้าน) อาลี ฝึกซ้อมอย่างหนัก กับ คุณอา ของเค้าซึ่งมารู้ทีหลังว่าครอบครัวของอาลีนั้น เคยฝึกวิชามวยปล้พสมัครเล่นกะนมาหลายต่อหลายรุ่น และมียุทธวิธีการต่อสู้ที่แตกต่างไปจาก มวยปล้พสมัครเล่นธรรมดา อาลีพยายามฝึกซ้อมอย่างหนัก จนจับพลัดจับผลูได้ลงแข่งแม็ทช์แรก และเค้าก็สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ไปได้ทำให้ทีมชนะ ทำให้โค้ชเริ่มไว้ใจในตัวเขาแล้ว เส้นทางการแข่งขันมวยปล้ำสมัครเล่นของ อาลี และทีมเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เพื่อน และคนในเมืองนั้นเริ่มยอมรับในตัว อาลี แต่ไปขัดใจกับ โรแวน น็อกซ์ แชมป์มวยปล้ำสมัครเล่น 3 สมัย น็อกซ์ ถึงกับต้องลดน้ำหนักตนเองเพื่อมาจัดการ อาลี แต่ผลสุดท้าย อาลี ก็สามารเอาชนะ น็อกซ์ ไปได้ในการชิงแชมป์

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี Freemovie99 ดูหนังใหม่ HD สนุกเพลิดเพลินได้ทุกวัน

คอหนังอย่าพลาดเว็บ Freemovie99 นี้ เปิดบริการอย่างครบรส ทันสมัย ใช้งานง่าย ๆ ไม่มีโฆษณาคั่น เข้ามา ดูหนังออนไลน์ ทุกเรื่องที่ต้องการ และท่านสามารถที่จะรับชมเฉพาะเรื่องที่กำลังตามหาได้เลย เพราะว่าในการรับชมกดค้นหาเรื่องที่ต้องการได้เลย เข้ามาที่นี่มีครบทุกค่าย ดูหนัง ได้ทุกเรื่องอย่างที่ต้องการ รวมมาให้แล้วกว่า 3,000 เรื่องแบ่งหมวดหมู่ให้ด้วย ทำให้การค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างเร็วทันใจ เมื่อไหร่ที่ต้องการความบันเทิง นึกถึงเราได้เลย เพื่อให้ท่านนั้นสามารถได้รับความสนุกสนาน คลายความเครียดจากการทำงาน และจากภาวะที่เป็นในปัจจุบัน การเข้ามาที่นี่ท่านจะมีแต่ความสุขแบบที่ต้องการ อย่างง่ายที่สุด เพราะว่าเราเปิดให้ ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมเลยทั้งสิ้น รับชมทุกเรื่องอย่างสะดวก ด้วยมือถือไม่ว่าระบบไหนก็ตาม ครบทุกแบบมากกว่า 10 ค่าย

หนังดังคนนอนดึก หรือคนที่มีเวลาว่าง ไม่รู้จะใช้เวลาว่างทำอะไร เพื่อให้ท่านไม่ต้องเบื่อ ให้ท่านไม่ต้องจำเจกับกิจกรรมเดิม ๆ สามารถเข้ามาเลือกรับชม หนังออนไลน์ ได้เลยในเรื่องที่ท่านต้องการ เรายังมากับหนังแนะนำที่ท่านสามารถเข้ารับชมตามที่ต้องการได้เลย ไม่ว่าต้องการรับชมในแนวทางไหน ก็มีให้เลือกชมครบทุกแบบ เราจัดหมวดหมู่ที่ท่านสามารถค้นหาแนวทางที่ต้องการได้แบบไม่ต้องยุ่งยาก เสียเวลา เลือกเลย ทั้งดราม่า รักโรแมนติด ไซไฟ สยองขวัญ หนังหลอนวิญญาณ หรือหนังซี่รี่ย์ต่างประเทศอย่างมากมาย ครบทุกเรื่องแน่นอน ไม่ว่าจะหนังเก่า หรือ หนังใหม่ และมีภาคต่อที่ยาวนานเท่าไหร่ เราจัดมาให้ทุกตอน ต้องการรับชมเลย เชื่อว่าใครที่ได้เข้ามาจะต้องได้รับความบันเทิงอย่างสบายใจ

เลือกหนังที่ท่านต้องการได้ตลอด 24 ชั่วโมง เข้ามารับชม หนัง hd ที่ท่านต้องการได้ฟรี ๆ ไม่ว่าเวลาใดก็ตาม เปิดให้บริการตลอดเวลา ทั้งวัน ไม่ว่าจะเสาร์ อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ เลือกความสุข ความสนุกสนานทท่านไม่ต้องลงทุน ไม่ว่าท่านนั้นจะอยากเข้ามารับชมในเรื่องใด หรือท่านไม่รู้ว่าจะดูเรื่องไหน เราก็มีแนวทาง ไตเติ้ล คำบรรยาย มาให้ได้รู้ก่อนว่าท่านนั้นจะได้รับชมในแนวทางไหน รับรองเลยว่าเมื่อท่านเข้ามารับชมจะสามารถที่จะได้รับตความบันเทิงอย่างใจ ประทับใจได้กับเรื่องราวที่ท่านอาจจะยังไม่เคยได้รับชมที่ไหนมาก่อน ที่นี่มีครบทุกรูปแบบ ใครสนใจเรื่องไหนเข้ามาเลย ดูหนังฟรี ไม่มีค่าบริการสักบาทเดียว

บริการอย่างสะดวกด้วยการ ดูหนังใหม่ออนไลน์ ด้วยมือถือ อีกทั้งสามารถต่อไปยังสมาร์ททีวี รับชมในจอให้ได้ด้วย ภาพที่คมชัด ระดับ Full HD 1080 ทำให้ได้รับชมภาพที่สวยงาม ไม่ว่าจะเข้ามาดูที่เรื่องไหน หนังเก่าก็คมชัด สวยงาม หนังใหม่จะยิ่งทันสมัย เสียงคมชัดแบต้นฉบับทำให้อรรถรสในการรับชม หนัง ได้สมจริงที่สุด ใครที่สนใจรับชมหนังต้องการ เรื่องไหน รูปแบบใด สามารถที่จะเข้ามาได้เลย ที่นี่ท่านไม่ต้องลงทะเบียน ตั้งค่า ติดตั้งอะไรทั้งนั้น มือถือ IOS Androids ได้เลย แบบไม่ต้องห่วง เพราะว่ามือรุ้นไหน ยี่ห้อไหนก็รองรับทั้งหมด

คอซี่รี่ย์ รายการดังต่างประเทศ มีครบ เพื่อให้ท่านนั้นสามารถเขามารับชมทุกเรื่องที่ต้องการได้อย่างสมใจ เรื่องไหนที่ต้องการดูกันไปให้ตาแฉะได้เลย เราจัดบริการให้ท่านเข้ามารับบริการหนัง ภาพยนตร์ เรื่องสั้น เรื่องยาวได้ครบทุกแบบ ไม่ว่าค่ายไหรก็ตาม ทั้ง Netflix Viu Disney มีอีก แบบไม่ต้องลงทะเบียน เสียเงินรายปี รายเดือน รับชมกันฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ดูหนังออนไลน์ hd อย่างที่ต้องการครบทุกเครื่องมือ ทั้งมือถือ แท็บเล็ต เครื่องคิมพิวเตอร์ เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแล้วรับชมได้ทุกเรื่อง ไม่มีบล็อค เรื่องไหนกำลังเป็นกระแส เรานี่แหละบริการอย่างครบทุกเรื่อง ดูหนังออนไลน์ 2021 ด้วยความทันสมัย และเสถียรภาพที่สุด ที่นี่ตัวจริงเรื่องหนัง เรื่องไหนก็เข้ามาดูที่เว็บ Freemovie99 ได้ มีครบ