AlphaGo (2017) อัลฟาโกะ ปัญญาประดิษฐ์ท้าโลก

AlphaGo (2017) อัลฟาโกะ ปัญญาประดิษฐ์ท้าโลก

เรื่องย่อ: AlphaGo (2017) อัลฟาโกะ ปัญญาประดิษฐ์ท้าโลก

นี่ไม่ใช่แค่สารคดีที่เล่าถึงที่มาและความเก่งกาจของ AI AlphaGo แต่มันเล่าเรื่องของการต่อสู้ระหว่างตัวแทนของมนุษยชาติและเครื่องจักร plot เรื่องแบบเดียวกับ the Matrix และ SkyNet ใน Terminator ไม่มีผิด ทุกคนเอาใจช่วย Lee Sedol ในการต่อสู้อันโดดเดียวบนสมรภูมิกระดานหมากล้อมราวกับว่าอนาคตของมวลมนุษยชาติขึ้นอยู่กับชัยชนะของชายผู้นี้ ถึงแม้เกมส์ที่ 4 จะเป็นเกมส์เดียวจากห้าเกมส์ที่ Lee Sedol เอาชนะ AlphaGo ได้ แต่มันก็เพียงพอจะพิสูจน์ให้เห็นว่า AI ไม่ได้ไร้เทียมทาน มันมีจุดอ่อนที่มนุษย์สามารถต่อกรได้ นอกจากนั้นการต่อสู้ระหว่าง AlphaGo กับนักเล่นหมากล้อมมืออาชีพยังแสดงให้เห็นว่าหากมนุษย์หาวิธีเรียนรู้และใช้ประโยช์นจาก AI ได้ จะเป็นมนุษยชาติเองที่พัฒนาขึ้นไปอีก มีการตั้งคำถามว่า หาก Lee Sedol ไม่แพ้ใน 3 เกมส์แรก จะเกิดหัตถ์เทวะในเกมส์ที่ 4 หรือไม่ ไม่ต้องรู้เรื่องหมากล้อมก็ดูเรื่องนี้ได้ เล่าเรื่องได้สนุกน่าติดตามสุดๆ จนลืมไปเลยว่านี่เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงไม่ใช่บทหนังที่ใช้เวลาหลายปีในการพัฒนา งดงามจริงๆอยากแนะนำให้ทุกคนดู documentary เรื่องนี้ AlphaGo


Soundtrack บรรยายไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง