A Vigilante (2018) แค้นนี้ต้องชำระ

A Vigilante (2018) แค้นนี้ต้องชำระ

เรื่องย่อ: A Vigilante (2018) แค้นนี้ต้องชำระ

ซาดี (โอลิเวียไวลด์) เป็นผู้หญิงที่ทำงานให้เช่าช่วยผู้ชายผู้หญิงและเด็ก ๆ หลบหนีจากบ้านที่ไม่เหมาะสม เธอดิ้นรนกับเงินขอสิ่งที่คนที่เธอช่วยสามารถให้ Sadie ได้รับเชิญไปที่บ้านของ Andrea (Betsy Aidem) และ Michael Shaund (C.J. Wilson) ภายใต้ข้ออ้างในการทำงานประกันสุขภาพ ซาดีเต้นแทนไมเคิลและบังคับให้เขาโอนเงินให้ภรรยาของเขาและออกจากบ้านไป Sadie บอก Andrea ให้ส่งต่อรายละเอียดของเธอให้ใครก็ตามที่เธอรู้สึกต้องการ เราเห็นว่า Sadie อาศัยอยู่อย่างชัดเจนในห้องเช่า เธอมีแผนที่อยู่ในห้องของเธอซึ่งเธอใช้เพื่อทำเครื่องหมายบริเวณที่เธอครอบคลุมด้วยเหตุผลที่ยังไม่เปิดเผย ซาดีช่วยชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อซัค (ไคล์แคทเล็ต) และน้องชายของเขาจากแม่ที่ติดยาซึ่งทำให้น้องชายถูกขังอยู่ในห้องนอนของเขา ซาดีเคาะแม่ออกและขังเธอไว้ในห้องน้ำ เนื่องจากบริการป้องกันเด็กกำลังอยู่ในระหว่างเดินทางเธอบอกให้ซัคติดต่อเธอหากเขาหรือพี่ชายของเขาได้รับบาดเจ็บอีกครั้งและไม่มีใครเชื่อพวกเขา เมื่อซัคขอให้อยู่กับซาดีเธอบอกเขาว่ามันจะไม่ปลอดภัย ภาพยนตร์เรื่องนี้ตัดอดีตของซาดีเป็นระยะ ๆ เพื่อบำบัดผู้รอดชีวิตจากความรุนแรงในครอบครัว ในการบำบัดแบบกลุ่มซาดีแบ่งปัน“ เรื่องการทิ้ง” เธอ สามีที่ไม่เหมาะสมของเธอต้องการให้เธอและลูกชายคนเล็กของเธอย้ายออกจากบ้านและอาศัยอยู่นอกตาราง


Soundtrack บรรยายไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง