3022 (2019) 3022 วัน ฝ่าวิกฤติแพนเจีย

3022 (2019) 3022 วัน ฝ่าวิกฤติแพนเจีย

ดูหนังออนไลน์ 3022 (2019) 3022 วัน ฝ่าวิกฤติแพนเจีย

ในปี 2190 สถานีอวกาศ Pangea ได้ส่งเรือไปยังอาณานิคมอวกาศแห่งแรกของโลก Europa One การหมุนเวียนทีมงานจากประเทศต่างๆจะรักษา Pangea ไว้เป็นกะ 10 ปี นักบินอวกาศชาวอเมริกัน 4 คนมาถึงวาระการดำรงตำแหน่ง: กัปตันจอห์นเลนวิศวกรแจ็กกี้มิลเลอร์หมอริชาร์ดวาลินและลิซ่าบราวน์ในปีแรกลูกเรือมีปฏิสัมพันธ์กันอย่างเป็นมิตรและเลนและมิลเลอร์เริ่มต้นความสัมพันธ์ที่โรแมนติก ในแต่ละปีที่ผ่านไปลูกเรือต่างก็แยกย้ายกันไป เมื่อถึงปีที่ห้าการแยกตัวจะต้องเสียค่าผ่านทาง Laine พบกับความสยดสยองในยามค่ำคืนวาลินหยุดอาบน้ำ วาลินถูกบังคับให้พิจารณาว่าลูกเรือไม่เหมาะสมที่จะปฏิบัติภารกิจต่อไป เมื่อลูกเรือต้องตกลงกับภารกิจที่ล้มเหลวคลื่นกระแทกจากการระเบิดครั้งใหญ่ Pangea Laine ฟื้นคืนสติและพบว่ามิลเลอร์ซึ่งแจ้งว่าบราวน์ได้รับบาดเจ็บสาหัส วาลินไม่ตอบสนองและตกใจ ลูกเรือพยายามติดต่อ Earth ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่หลังจากผ่านไป 62 ชั่วโมงไม่ได้รับการตอบสนอง ในที่สุด Pangea ก็พบสนามดาวเคราะห์น้อยที่โลกเคยอยู่ซึ่งหมายความว่าดาวเคราะห์ถูกทำลายบราวน์ยอมจำนนต่ออาการบาดเจ็บของเธอ วาลินเชื่อว่าโลกถูกทำลาย มิลเลอร์แนะนำให้ใช้ฝักหลบหนีเพื่อค้นหาผู้รอดชีวิตซึ่งก็คือลูกสาวของเธอ แต่วาลินตั้งข้อสังเกตว่ามีเสบียงไม่เพียงพอที่จะกลับไปที่ Pangea หากโลกหายไปอย่างแท้จริง Laine แนะนำให้เดินทางไป Europa แทนซึ่ง Valin ปฏิเสธอย่างสิ้นหวัง มิลเลอร์ซึ่งไม่ยอมเชื่อว่าลูกสาวของเธอจากไปแล้วพยายามที่จะขึ้นเครื่องหลบหนีด้วยตัวเอง ฝักทำงานผิดปกติ เลนช่วยมิลเลอร์ แต่พวกเขาทำพ็อดหายสามเดือนผ่านไป ระบบช่วยชีวิตของ Pangea ถึง 55% วาลินพูดกับตัวเองเป็นประจำและมิลเลอร์ก็ใช้ยาระงับประสาทด้วยตนเอง เลนขอให้มิลเลอร์ช่วยวางแผนการเอาชีวิตรอด ทั้งสองตัดสินใจที่จะแยกสถานีทั้งสองของ Pangea ด้วยการระเบิดที่ควบคุมได้เพื่อให้แหล่งจ่ายออกซิเจนของพวกเขาเติมเต็มอย่างเพียงพอ วาลินจมดิ่งสู่ลัทธิลัทธิคลั่งไคล้ผู้พ่ายแพ้และมองไม่เห็นความสำคัญของแผนของพวกเขาLaine ตื่นขึ้นมาทันทีจากสัญญาณเตือนของเรือที่พบว่า Valin ลอยอยู่ห่างจาก Pangea โดยไม่ถูกผูกมัด วาลินบอกว่าเขายอมรับชะตากรรมของตัวเอง แต่ตื่นตระหนกกับความว่างเปล่าของอวกาศ เลนและมิลเลอร์ล้มเหลวในการช่วยเหลือวาลิน มิลเลอร์เสนอว่าพวกเขากินยาฆ่าตัวตาย แต่ก่อนที่จะทำได้เธอเห็นกระสวยอวกาศลอยผ่านมา Laine ขึ้นรถรับส่งและกู้คืนนักบินอวกาศที่หมดสติและขาดสารอาหารสามคน กัปตันไดแอนอูเรสเป็นคนแรกที่ตื่นขึ้น เธออธิบายว่าทีมของเธอประกอบด้วยนักบินอวกาศชาวฝรั่งเศส Vincent และ Thomas พวกเขาและชาวอเมริกันสองคนกำลังฝึกอยู่บนสถานีอวกาศนานาชาติเมื่อการระเบิดทำลายสถานีและบังคับให้พวกเขามุ่งหน้าไปยัง Pangea ซึ่งเป็นการเดินทางสามเดือน ลูกเรือชาวอเมริกันสองคนเสียชีวิตซึ่งทำให้พวกเขาสามารถอยู่รอดได้ด้วยเสบียงที่ จำกัด

ป้ายกำกับ: , , , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี Freemovie99 ดูหนังใหม่ HD สนุกเพลิดเพลินได้ทุกวัน

คอหนังอย่าพลาดเว็บ Freemovie99 นี้ เปิดบริการอย่างครบรส ทันสมัย ใช้งานง่าย ๆ ไม่มีโฆษณาคั่น เข้ามา ดูหนังออนไลน์ ทุกเรื่องที่ต้องการ และท่านสามารถที่จะรับชมเฉพาะเรื่องที่กำลังตามหาได้เลย เพราะว่าในการรับชมกดค้นหาเรื่องที่ต้องการได้เลย เข้ามาที่นี่มีครบทุกค่าย ดูหนัง ได้ทุกเรื่องอย่างที่ต้องการ รวมมาให้แล้วกว่า 3,000 เรื่องแบ่งหมวดหมู่ให้ด้วย ทำให้การค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างเร็วทันใจ เมื่อไหร่ที่ต้องการความบันเทิง นึกถึงเราได้เลย เพื่อให้ท่านนั้นสามารถได้รับความสนุกสนาน คลายความเครียดจากการทำงาน และจากภาวะที่เป็นในปัจจุบัน การเข้ามาที่นี่ท่านจะมีแต่ความสุขแบบที่ต้องการ อย่างง่ายที่สุด เพราะว่าเราเปิดให้ ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมเลยทั้งสิ้น รับชมทุกเรื่องอย่างสะดวก ด้วยมือถือไม่ว่าระบบไหนก็ตาม ครบทุกแบบมากกว่า 10 ค่าย

หนังดังคนนอนดึก หรือคนที่มีเวลาว่าง ไม่รู้จะใช้เวลาว่างทำอะไร เพื่อให้ท่านไม่ต้องเบื่อ ให้ท่านไม่ต้องจำเจกับกิจกรรมเดิม ๆ สามารถเข้ามาเลือกรับชม หนังออนไลน์ ได้เลยในเรื่องที่ท่านต้องการ เรายังมากับหนังแนะนำที่ท่านสามารถเข้ารับชมตามที่ต้องการได้เลย ไม่ว่าต้องการรับชมในแนวทางไหน ก็มีให้เลือกชมครบทุกแบบ เราจัดหมวดหมู่ที่ท่านสามารถค้นหาแนวทางที่ต้องการได้แบบไม่ต้องยุ่งยาก เสียเวลา เลือกเลย ทั้งดราม่า รักโรแมนติด ไซไฟ สยองขวัญ หนังหลอนวิญญาณ หรือหนังซี่รี่ย์ต่างประเทศอย่างมากมาย ครบทุกเรื่องแน่นอน ไม่ว่าจะหนังเก่า หรือ หนังใหม่ และมีภาคต่อที่ยาวนานเท่าไหร่ เราจัดมาให้ทุกตอน ต้องการรับชมเลย เชื่อว่าใครที่ได้เข้ามาจะต้องได้รับความบันเทิงอย่างสบายใจ

เลือกหนังที่ท่านต้องการได้ตลอด 24 ชั่วโมง เข้ามารับชม หนัง hd ที่ท่านต้องการได้ฟรี ๆ ไม่ว่าเวลาใดก็ตาม เปิดให้บริการตลอดเวลา ทั้งวัน ไม่ว่าจะเสาร์ อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ เลือกความสุข ความสนุกสนานทท่านไม่ต้องลงทุน ไม่ว่าท่านนั้นจะอยากเข้ามารับชมในเรื่องใด หรือท่านไม่รู้ว่าจะดูเรื่องไหน เราก็มีแนวทาง ไตเติ้ล คำบรรยาย มาให้ได้รู้ก่อนว่าท่านนั้นจะได้รับชมในแนวทางไหน รับรองเลยว่าเมื่อท่านเข้ามารับชมจะสามารถที่จะได้รับตความบันเทิงอย่างใจ ประทับใจได้กับเรื่องราวที่ท่านอาจจะยังไม่เคยได้รับชมที่ไหนมาก่อน ที่นี่มีครบทุกรูปแบบ ใครสนใจเรื่องไหนเข้ามาเลย ดูหนังฟรี ไม่มีค่าบริการสักบาทเดียว

บริการอย่างสะดวกด้วยการ ดูหนังใหม่ออนไลน์ ด้วยมือถือ อีกทั้งสามารถต่อไปยังสมาร์ททีวี รับชมในจอให้ได้ด้วย ภาพที่คมชัด ระดับ Full HD 1080 ทำให้ได้รับชมภาพที่สวยงาม ไม่ว่าจะเข้ามาดูที่เรื่องไหน หนังเก่าก็คมชัด สวยงาม หนังใหม่จะยิ่งทันสมัย เสียงคมชัดแบต้นฉบับทำให้อรรถรสในการรับชม หนัง ได้สมจริงที่สุด ใครที่สนใจรับชมหนังต้องการ เรื่องไหน รูปแบบใด สามารถที่จะเข้ามาได้เลย ที่นี่ท่านไม่ต้องลงทะเบียน ตั้งค่า ติดตั้งอะไรทั้งนั้น มือถือ IOS Androids ได้เลย แบบไม่ต้องห่วง เพราะว่ามือรุ้นไหน ยี่ห้อไหนก็รองรับทั้งหมด

คอซี่รี่ย์ รายการดังต่างประเทศ มีครบ เพื่อให้ท่านนั้นสามารถเขามารับชมทุกเรื่องที่ต้องการได้อย่างสมใจ เรื่องไหนที่ต้องการดูกันไปให้ตาแฉะได้เลย เราจัดบริการให้ท่านเข้ามารับบริการหนัง ภาพยนตร์ เรื่องสั้น เรื่องยาวได้ครบทุกแบบ ไม่ว่าค่ายไหรก็ตาม ทั้ง Netflix Viu Disney มีอีก แบบไม่ต้องลงทะเบียน เสียเงินรายปี รายเดือน รับชมกันฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ดูหนังออนไลน์ hd อย่างที่ต้องการครบทุกเครื่องมือ ทั้งมือถือ แท็บเล็ต เครื่องคิมพิวเตอร์ เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแล้วรับชมได้ทุกเรื่อง ไม่มีบล็อค เรื่องไหนกำลังเป็นกระแส เรานี่แหละบริการอย่างครบทุกเรื่อง ดูหนังออนไลน์ 2021 ด้วยความทันสมัย และเสถียรภาพที่สุด ที่นี่ตัวจริงเรื่องหนัง เรื่องไหนก็เข้ามาดูที่เว็บ Freemovie99 ได้ มีครบ