1898, Our Last Men in the Philippines (1898. Los últimos de Filipinas) (2016)

1898, Our Last Men in the Philippines (1898. Los últimos de Filipinas) (2016)

เรื่องย่อ: 1898, Our Last Men in the Philippines (1898. Los últimos de Filipinas) (2016)

ในปีพ. ศ. 2441 สเปนส่งกองทหารไปยังเมืองบาเลอร์ประเทศฟิลิปปินส์เพื่อปกป้องหนึ่งในอาณานิคมสุดท้ายของจักรวรรดิสเปนเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ชาวพื้นเมืองที่กบฏยึดครองดินแดนโบราณของตนกลับคืนมา นำโดยกัปตันเอนริเกเดลาสโมเรนาสและร้อยโทเซเรโซทหารผู้ภาคภูมิใจทหารถูกกลุ่มกบฏสะกดรอยตามตอนกลางคืนและถูกบังคับให้หาที่หลบภัยในโบสถ์ที่ดำเนินการโดยเฟรย์คาร์เมโลนักบวชของบาเลอร์ การเปลี่ยนโบสถ์ให้กลายเป็นป้อมทหารความร้อนและไข้มาลาเรียที่ไม่ลดละเริ่มแผ่ซ่านไปทั่วทั้งชาย หลังจากกัปตันเสียชีวิตด้วยโรคที่เรียกว่าโรคเหน็บชา Cerezo ก้าวเข้ามาเป็นผู้นำคนใหม่ของทีมต้องเผชิญกับการต่อสู้แย่งชิงอำนาจอย่างต่อเนื่องกับ Jimeno ทหารจากหน่วยก่อนหน้าที่ถูกกลุ่มกบฏทำลาย กลายเป็นความหวาดระแวงและหมกมุ่นอยู่กับชัยชนะและความรุ่งเรืองของจักรวรรดิสเปนมากขึ้นเรื่อย ๆ กลุ่มกบฏที่ใกล้ชิดกับเซเรโซอธิบายว่าสเปนได้ขายหมู่เกาะฟิลิปปินส์ให้กับสหรัฐอเมริกาแล้วโดยยกให้อาณานิคมทั้งหมดจากจักรวรรดิสเปนและสงคราม


Soundtrack บรรยายไทย

ป้ายกำกับ: , , , , , ,

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง HD

Freemovie99 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่แนะนำ ท่านสามารถ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง เต็มเรื่อง HD อัพเดทล่าสุด ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูหนัง ผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือทุกระบบทั้ง iOS และ Android ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD เรามีหนังทุกประเภท ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีตลอดเวลา

เมื่อวันหยุดไม่ได้ออกไปไหน ดูหนังฟรี อยู่บ้านชิวๆ สามารประหยัดเงินในกระเป๋าเราได้ ไม่ต้องเสียเงินออกไปข้างนอก ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียค่าตั๋วหนัง เพียงอยู่บ้านเข้าเว็บ หนังออนไลน์ ทุกอย่างจบในที่เดียว ยิ่งดูกับคนรักจะดีมาก มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ไม่ต้องกำหนดเวลาว่าเราจะดูกี่โมง อยากดูเมื่อไหร่ก็สามารถเข้ามาหา หนัง ดูได้เลย มีให้รับชมฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านต่อ

ข้อดีการดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่กับ Freemovie99.com?

เว็บไซต์ของเราสามารถดูหนังฟรีออนไลน์ ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถหาหนังเรื่องโปรดของท่านได้ง่าย โดยการพิมพ์ชื่อเรื่องที่ช่องค้นหา หรือเลือกดูหนังได้จากประเภทหนัง โดยเว็บไซต์ยังจัดหมวดหมู่ของหนังทุกแนวให้ท่านได้เลือกรับชม นอกจากนี้หากต้องการดูหนังออนไลน์ตามปี ก็สามารถเลือก ดูหนัง 2020 ซึ่งจะรวม หนังใหม่ ปีล่าสุด หรือ หนังชนโรง หากต้องการดูย้อนหลัง ดูหนังปี 2019 ก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยาก

การดูหนังออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดี เราสามารถที่จะ ดูหนังใหม่ เพื่อคลายความเครียดที่เรากำลังเจอมาได้ หรือเป็นกิจกรรมภายในครอบครัว คู่รัก ดูหนังออนไลน์ hd อยู่บ้านนั้นง่ายต่อการเข้าถึง สามารถที่จะ ดูหนัง hd ได้เพียงแค่เรานั้นมีอินเตอร์เน็ต มีหนังให้เราเลือกดูเป็นพันๆ เรื่อง การดูหนังอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่เราจะได้สร้างร่วมกันกับคนในครอบครัวหรือว่าคนรักของเรานั้นเอง